Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đội Cấn

Phố Đội Cấn dài 2.840m, rộng 7m. Từ phố Ngọc Hà đến đường Bưởi chỗ dốc Cống Vị. Đây là một con đường mới thành hình khoảng thế kỷ XX (khoảng năm 1901) dẫn tới bãi Quần Ngựa (là bãi đua ngựa, nay là khu vực Cung Thể thao tổng hợp Hà Nội nằm giữa phố Hoàng Hoa Thám và phố Đội Cấn) cho nên có tên là đường Quần Ngựa (route du Champ des courses). Nhưng dân chúng thì quen gọi là đường Mới.

Và dịch vụ cho thuể xe tải của chúng tôi đã có mặt tại phố Đội Cấn. Chúng tôi cho thuê xe tải đa dạng nhiều chủng loại. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Vận tải Phi Long có mặt ở khắp mọi nơi.

Chúng tôi luôn muốn rút ngắn khoảng cách dịch vụ với mọi người. Chính vì vậy chúng tôi luôn mở rộng các chi nhánh ở các quận huyện ở trên địa bàn Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chúng tôi với 300 đầu xe. Mỗi ngày luôn có hàng chục chiếc xe vận tải luôn túc trực. Có thể phục vụ quý khách bất cứ lúc nào. Chúng tôi có nhiều loại xe khác nhau từ 5 tạ, 1 tấn, 2 tấn cho đến 30 tấn. Vì vậy khách hàng khỏi lo là chúng tôi liệu có dịch vụ đáp ứng được hay không.

Mỗi ngày chúng tôi đều có các chuyến xe chở hàng đi liên tỉnh. Đảm bảm hàng hóa có thể lưu thông không bị chậm trễ. Khách hàng có thể gửi hàng qua những chuyến xe đó. Tiết kiệm 50% giá cước vận tải. Chính vì vậy rất nhiều khách hàng thích sử dụng dịch vụ này của chúng tôi.

Chúng tôi chở hàng hóa đi khắp mọi miền tổ quốc

Với nhiều chiếc xe đa dạng. Có các trọng tải từ 5 tạ, 1 tấn, 2 tấn đến 30 tấn. Chúng tôi luôn đáp ứng được quy định vận tải hàng hóa trong thành phố lớn. Nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Phi Long luôn đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất. Chúng tôi có thể tự hào mà nói với khách hàng rằng: Phi Long có thể đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Đội ngũ tư vấn viên Dịch vụ taxi tải tại phố Đội Cấn luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0963.63.5767.