Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hàng Quạt

Với số lượng lớn lên đến hàng chục xe tải đủ loại và trọng lượng khác nhau. Các khách hàng của Phi Long có thể thuê nhiều xe cùng một lúc. Bên cạnh đó dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hàng Quạt cũng có thể thuê luôn đội ngũ tài xế lành nghề. Cũng như khuân đồ bốc vác chuyên nghiệp để phục vụ cho công việc nhanh chóng, gọn gàng hơn. Taxi tải giá rẻ tại phố Hàng Quạt.

Chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển đường dài

Công ty Phi Long sẽ là một đơn vị trung gian hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hàng Quạt có nhiều mẫu xe tải đa dạng. Không chỉ có trọng tải nhỏ như 7 tạ, 1 tấn. Tại phố Hàng Quạt chúng tôi còn có xe tải 3 tạ, 5 tạ, 1.25 tấn,… cho đến 30 tấn. Mỗi chiếc xe của Phi Long đều được đăng ký đầy đủ giấy tờ cấp phép hoạt động trong nội thành. Taxi tải Phi Long có thể chở hàng hóa của bạn nhanh chóng, len lỏi qua các tuyến phố của Hà Nội. Taxi tải chuyển nhà tại phố Hàng Quạt.

Ưu điểm của các dịch vụ taxi tải Phi Long

  • Phi Long đảm bảo có xe chạy từ phố Hàng Quạt đi tỉnh mỗi ngày. Hoàn toàn không có tình trạng hàng hóa lưu kho hay đến trễ thời gian đã cam kết.
  • Hệ thống đội xe quy mô lớn được trang bị thiết bị hiện đại. Taxi tai chuyen nha Phi Long có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường bộ của khách hàng.
  • Giá các dịch vụ mà Phi Long đưa ra luôn cạnh tranh và cam kết ổn định trong một thời gian dài. Chúng tôi sẽ không có hiện tượng tự ý tăng giá đột ngột.
  • Hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hóa đơn, biên lai rõ ràng và chính xác.
  • Phi Long hoàn toàn chịu trách nhiệm. Khi tài sản của quý khách bị hư hỏng, vỡ nát hay đến muộn thời gian ghi trong hợp đồng.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hàng Quạt theo số 0963.63.5767.