Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Như Đổ

Nguyễn Như Đổ là người quê làng Đại Lang, nay thuộc Thanh Trì, Hà Nội. Ông đỗ đầu khoa thi hội năm 1442. Thời còn sống ông có đi sứ nhà Minh, làm quan đến thượng thư Bộ Lại, Bộ Lễ. Ông thọ 102 tuổi để lại một số thơ có giá trị yêu nước. Ngày nay phố Nguyễn Như Đổ là con phố nối từ phố Trần Quý Cáp đến phố Ngô Sĩ Liên, song song với phố Y Miếu.

Xe tải Phi Long tại phố Nguyễn Như Đổ

Để phục vụ nhu cầu ăn ở, nhu cầu giải trí. Tại con phố Nguyễn Như Đổ có nhiều nhà cao tầng, cửa hàng, quán xá được dựng lên. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Như Đổ đã tạo nên sự tiện lợi cho quý khách hàng khi chuyển đến đây. Đội xe tải hữu ích của Phi Long giúp hàng hóa, đồ đạc được lưu thông dễ dàng.

Tại phố Nguyễn Như Đổ, Phi Long có các dịch vụ như cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng giá rẻ, xe tải vận chuyển bắc nam… Đội ngũ nhân viên bốc xếp, lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm thông thuộc các địa hình Hà Nội. Xe tải của chúng tôi có chế độ bảo hành. Bảo dưỡng thường xuyên để có thể đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi không chỉ nhận chở hàng tại phố Nguyễn Như Đổ mà còn trên tất cả những địa điểm khác của Việt Nam. Thuê xe tải 5 tạ chở hàng giá rẻ.

Nhân viên Phi Long có thể nhanh chóng giao hàng đến đúng địa điểm

Nhờ lợi thế đội xe tải 200 chiếc hiện đại. Quý khách sẽ yên tâm và hài lòng để giao hàng hóa cho chúng tôi vận chuyển. Những nhân viên năng động, nhiệt tình với nghề. Sự yêu nghề sẽ được chúng tôi thể hiện qua mỗi hành động của quy trình vận chuyển. Luôn đào tạo bài bản để am hiểu mọi khía cạnh trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ phố Nguyễn Như Đổ.

Bên cạnh các phương tiện hỗ trợ như xe nâng, xe cẩu. Dịch vụ xe tải Phi Long đáp ứng được các yêu cầu trong quá trình bốc xếp hàng hóa. Xe tải của chúng tôi có thùng xe rộng rãi, sạch sẽ, khóa chốt an toàn. Tài sản của quý khách sẽ không bị thất lạc trong quá trình di chuyển. Liên hệ 0963.63.5767.