Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phúc Hoa

Khi đất nước ngày càng phát triển. Để hòa nhập với nền kinh tế chung của cả thế giới. Rất nhiều sản phẩm mới, dịch vụ mới ra đời. Trong đó, dịch vụ vận tải đường bộ là một dịch vụ không thể thiếu trong xu hướng phát triển của xã hội ngày nay. Công ty taxi tải Phi Long với nhiều dịch vụ con ra đời đã góp phần làm cho dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam ngày một đa dạng. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phúc Hoa là một dịch vụ mới của công ty Phi Long. Khi bạn đến đây, bạn có thể chọn cho mình một chiếc xe tải phù hợp với hàng hóa của mình nhất.

Với những chiếc xe tải hiện đại của Phi Long bạn có thể chở được rất nhiều loại hàng hóa.

Phi Long có đội xe tải đa dạng các loại tải trọng. Từ 3 tạ, 5 tạ, cho đến 30 tấn… Những chiếc xe đều thuộc mẫu mã mới nhất trên thị trường. Thế nên bạn có thể thuê xe của chúng tôi vận chuyển vô cùng nhiều loại mặt hàng khác nhau. Dưới đây là một vài phân loại hàng hóa chính:

  • Vận tải hàng siêu thị: Các mặt hàng bánh kẹo, quần áo, hàng hóa, bưu phẩm…..
  • Vận tải hàng vật liệu nội thất dọn nhà: đồ nội thất gia đình, bàn ghế, giường ngủ, tủ quần áo …
  • Vận tải hàng công nghiệp: Các mặt hàng may mặc, bao bì, thức ăn gia súc, máy móc thiết bị,…
  • Vận tải hàng nông sản: Thóc gạo, ngũ cốc, bột mỳ, rau củ quả tươi,….
  • Vận tải hàng xuất nhập khẩu. Hàng hóa tại cảng… Cho thuê xe tải hà nội.

Chúng tôi sẽ phục vụ bạn tốt nhất với giá thành phải chăng nhất.

Qua nhiều năm phục vụ và nghiên cứu thực tế qua từng đối tượng khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Phi Long hiểu rằng. Giá dịch vụ có tốt thì mới đem lại sự hài lòng cho khách. Dịch vụ của Phi Long bạn sẽ được chúng tôi tiết kiệm cho bạn rất nhiều tiền.

Giá thành dịch vụ của chúng tôi được niêm yết rõ ràng, chi tiết trên website Phi Long. Vậy nên bạn không cần lo lắng về việc chúng tôi sẽ nói quá mọi thứ lên. Phi Long đảm bảo đó là mức giá ổn định và rẻ nhất trên thị trường. Thue xe tai nho.

Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Phúc Hoa. Liên hệ theo số  0963.63.5767 hoặc 0943.422.812.