Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Thọ Tháp

Chúng tôi có đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm lâu năm. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Thọ Tháp nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mà có thể làm hài lòng mọi quý khách hàng. Đơn vị vận tải Phi Long đáp ứng nhanh mọi yêu cầu về vận chuyển của quý khách. Thực hiện việc vận chuyển Taxi tải giá rẻ hà nội đúng ý khách.

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xe tải với nhiều tính năng:

  • Cho thuê xe tải theo trọng tải: Xe tải 750kg, 1,5 Tấn, 2 Tấn, 5 tấn, 10 tấn….
  • Cho thuê taxi tải theo kích thước thùng: Taxi tải thùng dài 2 mét, thùng dài 4,5 mét, thùng dài 6 mét, thùng dài 9,5 mét, …
  • Cho thuê xe chở hàng chuyên dụng với nhiều tính năng. Xe tải chở hàng có thùng kín. Xe tải mui bạc (chuyên chở đồ đạc cao quá khổ). Thuê xe tải hà nội có bàn nâng (hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, đồ đạc nặng).

Cam kết từ công ty taxi tải Phi Long

  1. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp chở hàng cho bạn. Cho nên, về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác. Chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển thực nhanh.
  2. Thuê xe tải Phi Long có mạng lưới giao nhận toàn quốc. Đặc biệt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh có mối liên kết rộng với các đơn vị vận chuyển, chuyên nghiệp trong giao nhận.
  3. Cước vận chuyển cạnh tranh. Bạn không phải qua giá cước dịch vụ . Do Phi Long là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.
  4. Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín.
  5. Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng. Hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho bạn.
  6. Bạn chỉ cần trải nghiệm một lần dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ chúng tôi. Dịch vụ của Phi Long chắc chắn sẽ làm bạn yên tâm.

Liên hệ tới dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Thọ Tháp theo số  0963.63.5767.