Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trịnh Công Sơn

Có rất nhiều khách hàng muốn tiết kiệm một phần chi phí lúc vận chuyển hàng hóa. Nhưng với thị trường đa dạng hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị vận chuyển không chuyên nghiệp. Việc này không hề đảm bảo an toàn tài sản của quý khách suốt chặng đường dài vận chuyển. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trịnh Công Sơn của Phi Long được cung cấp bởi đơn vị hoạt động lâu năm. Chúng tôi có giấy phép hoạt động rõ ràng minh bạch. Bạn có thể yên tâm khi chọn dịch vụ Thuê xe chở hàng của Phi Long.

Chúng tôi giải quyết những khó khăn khi chở hàng cho quý khách

Tất cả những khó khăn, vướng mắc sẽ được giải quyết hoàn toàn. Vì mức giá của việc dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trịnh Công Sơn của Phi Long thực chất không cao. Lợi thế hơn hẳn so với tổng quá trình tháo dỡ và khuân vác đồ đạc, hàng hóa. Với xe tải chuyên nghiệp tại Hà Nội của chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của bạn.

Vận tải Phi Long có hơn 200 chiếc xe các loại mẫu mã. Bạn có thể thoải mái lựa chọn đủ các loại trọng tải từ 300kg đến 10 tấn. Xe tải của chúng tôi mới 100%, có thùng bạt che cẩn thận, thùng xe chắc chắn, rộng rãi. Bạn có thể thuê xe chuyên để chở hàng hóa, vật liệu, hoa quả… Thuê xe tải 1,25 tấn giá rẻ đáp ứng tốt nhất nhu cầu chở hàng hóa của khách hàng.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long đó chính là :

– Chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn được đào tạo về nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp, đội xe lớn nhỏ đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

– Bảo đảm và an toàn. Mọi nhân viên đều coi trọng hàng hóa của khách như chính mình. Hàng hóa luôn an toàn nhất. Nếu hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng chúng tôi cam kết bồi thường 100 % giá trị của sản phẩm trên thị trường.

-Tiết kiệm: Giá thuê xe tải ở Cho thuê taxi tải chuyên nghiệp Phi Long luôn thấp hơn giá thị trường 10 % đến 15 % đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó có công ty nào cạnh tranh được và đặc biệt không có chi phí phát sinh (chi phí cầu đường, chi phí xe …).

Hãy gọi ngay 0963.63.5767, để được phục vụ nhanh chóng, tận tình nhất.