Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Tương Mai

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng ở Hà Nội là các cửa hàng, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, nhà máy, xí nghiệp. Trong việc thuê xe tải chở hàng, chở đồ, và cả chuyển nhà, chuyển văn phòng. Công ty taxi tải Phi Long đã triển khai dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Tương Mai.

Dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long. Luôn được lòng khách hàng bởi uy tín và chất lượng.

Phi Long là công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực vận tải đường bộ. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, cho thuê xe tải. Các xe tải của Phi long có tải trọng 1 tấn, 1.25 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn cho đến các xe tải 30 tấn, container.

V Phi Long đã đáp ứng một phần không thể thiếu cho ngành vận tải Việt Nam. Chúng tôi có 2 loại hình dịch vụ chính khi khách hàng thuê xe tải tại phố Tương Mai. Là cho thuê xe theo chuyến và cho thuê xe theo tuần, tháng, năm.

Phi Long luôn cải thiện dịch vụ vận tải. Của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cho thuê xe tải Phi Long đã và đang cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn. Đáp ứng nhu cầu ngày một cao hơn của khách hàng phố Tương Mai. Để làm được điều đó, Phi Long đã nâng cao đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đến với vận tải chuyển hàng Phi Long là khách hàng phố Tương Mai đã đến với sự hoàn hảo trong việc vận chuyển hàng hóa.

Trước khi vận chuyển thì việc đóng gói đồ đạc là điều không thể thiếu. Đóng gói hàng hóa máy móc thiết bị để bảo quản trong quá trình vận chuyển được an toàn. Là công đoạn không thể thiếu trước khi hàng hóa được đưa lên xe vận chuyển đi nơi khác. Để đảm bảo công đoạn đó Phi Long có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên. Đóng gói và bọc các loại hàng hóa chuyên nghiệp.

Phi Long cam kết chất lượng dịch vụ của mình:

– Xe tải Phi Long luôn được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên.

– Thùng xe tải Phi Long sạch sẽ, không rò rỉ, không thấm nước.

– Chúng tôi cho thuê bao xe nguyên chiếc, không ghép hàng hóa khác trên xe.

– Giao nhận hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất.

Liên hệ cho thuê xe tải tại phố Tương Mai theo hotline 0963.63.5767.