Dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Gò Vấp

Dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Gò Vấp là một trong những dịch vụ tốt nhất của Phi Long. Bạn hãy yên tâm khi giao hàng cho đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp của chúng tôi. Cùng đầu xe trọng tải từ 10 tấn trở lên đông đảo cùng với xe đầu kéo, xe 3 chân, 5 chân … đông đảo. Phân bố khắp các nơi phía Bắc Trung Nam. Khách hàng tại quận Gò Vấp được điều xe tới ngay sau 20 đến 60 phút mà quý khách không phải chờ đợi lâu. Thuê xe tải giá rẻ tại Hồ Chí Minh.

Dịch vụ vận chuyển hàng tại quận Gò Vấp gồm:

  • Gửi hàng lẻ, hàng ghép, nguyên chuyến giao nhận hàng tận nơi
  • Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu
  • Cho thuê xe tải chở hàng đi Bắc Trung Nam
  • Vận chuyển hàng quảng cáo
  • Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng.
  • Chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói. Thue xe tai

Đội ngũ nhân viên tài xế chuyên nghiệp của Phi Long

+ Anh em luôn nắm rõ và nghiêm chỉnh chấp hành Luật Giao thông đường bộ. Và các quy định về bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

+ Trước khi chạy xe sẽ kiểm tra phương tiện trước khi cho xe leo đèo, núi. Bảo đảm tất cả các bộ phận của xe hoạt động tốt.

+ Luôn trong tình trạng sức khỏe tốt, tinh thần tỉnh táo. Đồng thời, cần có kinh nghiệm xử lý các tình, huống sự cố xảy ra bất ngờ.

+ Khi đến đoạn nguy hiểm sẽ giảm tốc độ đến mức không nguy hiểm và duy trì đều tốc độ này. Không chủ quan, vượt nhanh, vượt ẩu.

+ Điều khiển phương tiện vào các khúc cua hoặc các đoạn đường khuất tầm nhìn phải giảm tốc độ, kết hợp báo hiệu bằng đèn và còi. Tuyệt đối không lấn đường, cướp cua. Chủ động nhường đường khi có xe đi ngược chiều. Thue xe tai gia re

Ngoài ra, chúng tôi còn trang bị những thiết bị tiên tiến nhất cho những chiếc xe tải của mình. Như là thiết bị GPRS giúp khách hàng theo dõi lộ trình hàng hóa của mình từ xa. Thiết bị camera hành trình giúp an toàn tốt đa khi đi đường. Tất cả những chiếc xe tải Phi Long cho thuê tại quận Gò Vấp đều ở trong tình trạng tốt nhất khi vận chuyển. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi giao hàng hóa cho chúng tôi.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Gò Vấp theo số 0963.63.5767.