Dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Gò Vấp

Dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Gò Vấp
Dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Gò Vấp

Dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Gò Vấp là một trong những dịch vụ tốt nhất của Phi Long. Bạn hãy yên tâm khi giao hàng cho đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp của chúng tôi. Cùng đầu xe trọng tải từ 10 tấn trở lên đông đảo cùng với xe đầu kéo, xe 3 chân, 5 chân … đông đảo. Phân bố khắp các nơi phía Bắc Trung Nam. Khách hàng tại quận Gò Vấp được điều xe tới ngay sau 20 đến 60 phút mà quý khách không phải chờ đợi lâu. Thuê xe tải giá rẻ tại Hồ Chí Minh.

Dịch vụ vận chuyển hàng tại quận Gò Vấp gồm:

 • Gửi hàng lẻ, hàng ghép, nguyên chuyến giao nhận hàng tận nơi
 • Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu
 • Cho thuê xe tải chở hàng đi Bắc Trung Nam
 • Vận chuyển hàng quảng cáo
 • Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng.
 • Chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói. Thue xe tai
Dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Gò Vấp
Dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Gò Vấp

Lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Gò Vấp

 • Tiết kiệm tiền bạc lẫn thời gian. Giá cho thuê xe tải tại quận Gò Vấp luôn thấp hơn giá thị trường 10 % đến 15 %. Đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó có công ty nào cạnh tranh được. Đặc biệt bạn sẽ không phải phát sinh chi phí nào khác.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn được đào tạo về nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp. Các đội xe tải lớn nhỏ đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.
 • Bảo đảm & an toàn cho hàng hóa. Mọi nhân viên đều coi trọng hàng hoá của khách hàng như hàng hóa của chính mình. Để đảm bảo hàng hóa an toàn nhất. Nếu hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng. Chúng tôi cam kết bồi thường 100 % giá trị của sản phẩm trên thị trường.
 • Thuê xe tải  giá rẻ của Phi Long. Có thể để chuyển đồ, chuyển văn phòng chuyển nhà, chuyển hàng hóa, dọn nhà, dọn đồ, hoặc trung chuyển, giao hàng cho khách hàng. Vô cùng thuận tiện khi Thuê xe chuyển đồ Phi Long.
 • Các loại xe tải được dùng cho dịch vụ xe tải giá rẻ. Gồm từ xe tải 500kg, xe tải 1 tấn, xe tải 750kg, xe tải 1.5 tấn, xe tải 2 tấn. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu hoặc cần thuê xe tải có kích thước và tải trọng lớn hơn. Phi Long  đều cung cấp đầy đủ và bảo đảm tốt nhất.
Dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Gò Vấp
Dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Gò Vấp

Đội ngũ nhân viên tài xế chuyên nghiệp của Phi Long

+ Anh em Phi Long luôn nắm rõ và nghiêm chỉnh chấp hành Luật Giao thông đường bộ. Và các quy định về bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

+ Trước khi chạy xe nhân viên sẽ kiểm tra phương tiện trước khi cho xe leo đèo, núi. Bảo đảm tất cả các bộ phận của xe hoạt động tốt.

+ Nhân viên luôn trong tình trạng sức khỏe tốt, tinh thần tỉnh táo. Đồng thời, cần có kinh nghiệm xử lý các tình, huống sự cố xảy ra bất ngờ.

+ Khi đến đoạn nguy hiểm sẽ giảm tốc độ đến mức không nguy hiểm và duy trì đều tốc độ này. Không chủ quan, vượt nhanh, vượt ẩu.

+ Điều khiển phương tiện vào các khúc cua hoặc các đoạn đường khuất tầm nhìn phải giảm tốc độ, kết hợp báo hiệu bằng đèn và còi. Tuyệt đối không lấn đường, cướp cua. Chủ động nhường đường khi có xe đi ngược chiều. Thue xe tai gia re

Ngoài ra, chúng tôi còn trang bị những thiết bị tiên tiến nhất cho những chiếc xe tải của mình. Như là thiết bị GPRS giúp khách hàng theo dõi lộ trình hàng hóa của mình từ xa. Thiết bị camera hành trình giúp an toàn tốt đa khi đi đường. Tất cả những chiếc xe tải Phi Long cho thuê tại quận Gò Vấp đều ở trong tình trạng tốt nhất khi vận chuyển. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi giao hàng hóa cho chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Gò Vấp
Dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Gò Vấp

Cam kết đảm bảo quyền lợi khách hàng khi sử dụng cho thuê xe tải tại quận Gò Vấp.

Hãng taxi tải Phi Long tại quận Gò Vấp sẽ luôn có những cam kết với khách hàng trong bản hợp đồng đã được thỏa thuận giữa hai bên. Chúng tôi sẽ bồi thường đúng như trong hợp đồng, nếu như chẳng may trong quý trình vận chuyển, nhân vân vận chuyển có sự sai sót, làm thất thoát mất mát hư hỏng tài sản của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải luôn mang đến khách hàng phương án chuyển dọn nhanh chóng tiết kiệm và an toàn. Nhân viên của chúng tôi cam kết đúng giờ hỗ trợ khách hàng xếp hàng tận tình, hỗ trợ khách hàng chọn xe tải đúng trọng tải nhằm nâng cao chất lượng chuyến vận chuyển cũng như tối ưu chi phí. Taxi tải Phi Long hướng đến là người bạn đồng hành cùng bạn giải quyết những khó khăn mỗi khi cần chuyển dọn, vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra chúng tôi còn có chi nhánh thuê xe 5 tạ hà nội

Dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Gò Vấp
Dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Gò Vấp

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Gò Vấp theo số 0963.63.5767.