Dịch vụ taxi tải 7 tạ

Dịch vụ taxi tải 7 tạ
Dịch vụ taxi tải 7 tạ

Dịch vụ taxi tải 7 tạ thuộc Công ty vận tải Phi Long. Chúng tôi tự hào là một công ty vận tải uy tín tại Hà Nội. Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng. Được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng thuê xe. Taxi tải giá rẻ tại hà nội Phi Long nhanh chóng trở thành một thương hiệu trong ngành vận tải.

Dịch vụ taxi tải 7 tạ
Dịch vụ taxi tải 7 tạ

Với đẳng cấp vượt trội dịch vụ cho thuê xe tải 7 tạ. Của công ty taxi tải Phi Long. Khẳng định vị thế số 1 trong lĩnh vực thuê xe tải tại Hà Nội.

Với phương châm chúng tôi luôn hướng tới sự. “Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Chất Lượng ” Cho thuê xe tải 700Kg. 

Với kích thước thùng xe nhỏ gọn, đa năng đi vào các ngõ nhỏ. Mà các xe tải hơn 1 tấn không thể vào được, trong nội thành Hà Nội. Tuy nhiên với sự phục vụ của xe tải 5 tạ. Của công ty taxi tải Phi Long bạn sẽ yên tâm không còn nỗi lo về ngõ nhỏ nữa. Và tạo dựng sự an tâm đến với từng khách hàng. Xe tải chở hàng thuê.

Khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển bằng xe taxi tải của chúng tôi. Là loại xe tải có chi phí giá được cho là rẻ nhất. So với các loại xe tải của các hãng khác, chúng tôi luôn cam kết. Sẽ mang lại cho quý khách hàng giá cả cạnh tranh nhất. Đảm bảo giá rẻ nhất và chất lượng phục vụ lái xe luôn tốt nhất. Dịch vụ taxi tải Phi Long mang lại những lợi ích thiết thực. Cho từng khách hàng khi sử dụng dịch vụ taxi tải của chúng tôi.

Tại TP_Hà Nội có dịch vụ taxi tải Phi Long. Cho thuê xe tải với giá cả phải chăng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Tích kiệm thời gian, công sức mà khách bỏ ra. Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long đủ đáp ứng cho quý khách hàng. Cần vận chuyển đồ, hàng hóa trong thành phố Hà Nội.

Dịch vụ taxi tải 7 tạ
Dịch vụ taxi tải 7 tạ

Với ưu điểm vượt trội của xe 7 tạ tại thủ đô Hà Nội.

Là loại xe tải nhỏ nhất hoạt động trong nội thành linh động nhất . Với khả năng di chuyển linh hoạt trong các đoạn đường. Con ngõ nhỏ và đây cũng là loại xe tải mà Phi Long. Cũng đã nghiên cứu đã cắt thùng xe giảm chiều cao của xe. Để tiện việc cho chung chuyển xuống hầm thấp có dưới 1,9m. Do các tòa nhà chung cư quy định bạn có thể yên tâm gọi chúng tôi. Taxi tải Hà Nội.

Di chuyển cho bạn xuống hầm mà không lo lắng về trạm hầm. Với chi phí rẻ nhất so với các loại xe tải của các hãng khác. Không gian thùng nhỏ nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Của cá nhân hay công ty khi quý khách. Có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhỏ gọn.

Kích thước thùng xe:

Chiều dài 2m x 1,2m rộng x 1,2m cao.

Dịch vụ taxi tải 7 tạ
Dịch vụ taxi tải 7 tạ

Bảng giá cước đi nội thành Hà Nội:

Với giá cước thấp nhất hiện nay chúng tôi giá mở cửa là: 140.000 đồng cho 4 cây đầu, so sánh với các hãng khác. Chúng tôi rẻ hơn đến 30% bạn có thể tận hưởng sự giảm giá có một không hai. Của hãng taxi tải Phi Long, mà không ở đâu rẻ hơn chúng tôi.

Quy trình vận chuyển của dịch vụ vận tải giá rẻ tại hà nội phi long.

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe.
  2. Khảo sát và báo giá Cho thuê xe tải tại Hà Nội
  3. Hẹn ngày giờ vận chuyển
  4. Nhân viên có mặt đúng giờ để hỗ trợ bốc xếp và tiến hành vận chuyển cho khách hàng
  5. Kiểm kê lại hàng hóa
  6. Thanh toán chi phí vận chuyển
Dịch vụ taxi tải 7 tạ
Dịch vụ taxi tải 7 tạ

Cam kết của xe tải giá rẻ tại hà nội phi long với khách hàng.

Phi Long luôn đồng hành cùng các khách hàng khó khăn, đưa ra giải pháp vận chuyển tối ưu cho khách hàng. Và giải quyết mọi vấn đề vận chuyển nhanh chóng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Đến với Phi Long, khách hàng sẽ không còn lo lắng về giờ cấm xe. Đảm bảo hàng hóa, đồ đạc của khách hàng luôn an toàn sau vận chuyển. Bạn có thể yên tâm bởi những nhân viên lái xe của Phi Long luôn được huấn luyện bài bản.

Phản hồi của khách hàng về taxi tải giá rẻ tại hà nội phi long.

Cho đến nay đã hơn mười năm qua chưa hề có một khách hàng nào phàn nàn về dịch vụ của chúng tôi. Mọi người biết đến và coi taxi tải Phi Long như một người bạn thân thiết. Chính vì vậy Phi Long luôn mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi nẻo đường.

Hãy lựa chọn dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp Phi Long tại Hà Nội.

Phi Long được nhiều người biết đến như một hãng vận chuyển uy tín tại Hà Nội. Với đẳng cấp chuyên nghiệp của mình Phi Long luôn cố gắng hoàn thiện mình hơn. Để nhằm mục đích chăm sóc khách hàng, và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe tải 700kg. Để được tư vấn chọn loại xe phù hợp nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho chính quý khách. Mong quý khách hãy gọi cho bộ phận hỗ trợ tổng đài taxi tải Phi Long. Để được tư vấn chuyên nghiệp và giúp khách hàng hiểu hơn về kích thước xe. Và tư vấn đồ của bạn đang muốn sử dụng chiếc xe tải ưng ý.

Ngoài ra chúng tôi còn có Cho thuê xe tải 1,25 tấn

Mọi thông tin chi tiết xin hãy gọi đến tổng đài của Phi Long theo hotline 0963635767. Tổng đài Phi Long luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trực máy để tư vấn, hỗ trợ khách hàng.