Dịch vụ taxi tải giá rẻ phố Bạch Đằng-Hoàn Kiếm

Phố Bạch Đằng chạy sát bờ sông Hồng từ phố Phúc Tân cho đến bến Phà Đen. Ở thế kỷ XIX đây là một ngôi làng nổi. Năm 1999 đường này được xác định là chạy từ phố Hàm Tử Quan đến cổng cảng Phà Đen Hà Nội.

Taxi-tai-phi-long-tai-Bach_Dang
                                                     Taxi-tải-phi-long-tại-Bạch_Đằng

Bạn đang cần thuê một chiếc xe tải tại phố Bạch Đằng? Giá lại phải chăng.?

Hãy đến với dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Bạch Đằng, với giá siêu rẻ chỉ với 170.000 đồng bạn đã sở hữu chiếc xe tải 1,25 tấn chạy giá mở cửa 4 cây đầu mà giá vẫn vậy.

Vậy liệu còn đâu hãng nào rẻ hơn chúng tôi, nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm chi tiết về giá đi các tỉnh.

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Bạch Đằng giá rẻ nhất cho quý khách hàng.

taxi-tai-phi-long-5-ta
                                                  taxi-tai-phi-long-5-ta

Bạn sử dụng chiếc xe loại từ 500kg cho đến cho thuê tải 1,25 tấn Phi Long đều đáp ứng cho bạn, nhanh chóng có mặt để phục vụ bạn, siêu tích kiệm.

Bạn muốn chở hàng cồng kềnh tại phố Bạch Đằng, vậy bạn cần xe chiều dài, 3,4m hãy gọi ngay cho thuê xe tải Phi Long sẽ điều cho bạn một chiếc xe tải 1,4 tấn giá cực hấp dẫn chỉ gọi điện đặt xe tại tổng đài chúng tôi là bạn đã có chiếc xe tải bạn cần mà giá mở cửa 4 cây đầu chỉ có 180.000 đồng.

Nhanh tay gọi ngay cho tổng đài Phi Long để có thể phục vụ bạn bất kể ngày hay đêm giá siêu rẻ, chỉ có thể là công ty vận tải Phi Long mới phục vụ bạn một cách chu đáo và hiểu bạn rõ hơn ai hết.

Liên hệ tổng đài: 04.2218.2828_0963.63.5767