Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại hà nội tại đường lê thánh tông

cho thuê xe tải đường Lê Thánh Tông
cho thuê xe tải đường Lê Thánh Tông

Ngày nay việc vận chuyển từ hàng hóa từ nơi sản xuất sang nơi bán khi kinh doanh ngày càng dễ dàng. Bởi có xe tải vận chuyển chuyên nghiệp và hiệu quả. Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại hà nội của phi long sẽ đem đến nhiều tiện ích hơn cho khách hàng. Dịch vụ taxi tải Phi Long giá rẻ tại đường lê thánh tông sẽ giúp quý khách tiết kiệm được chi phí.

cho thuê xe tải đường Lê Thánh Tông
cho thuê xe tải đường Lê Thánh Tông

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Lê Thánh Tông

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Lê Thánh Tông

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
cho thuê xe tải Phi Long chuyên nghiệp
cho thuê xe tải Phi Long chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại hà nội tại đường lê thánh tông

Tất cả các xe tải cho thuê của chúng tôi tại đường lê thánh tông đều hiện đại. Dàn xe hơi thuộc đời mới, vận hành tốt, được bảo dưỡng định kỳ. Dịch vụ xe tải vận chuyển phi long có nhiều chủng loại xe với nhiều trọng tải khác nhau. Đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu cần thuê xe chở hàng của quý khách. Bạn có thể chọn những trọng tải như: xe tải 750kg, xe tải 1.4 tấn, xe tải 1.9 tấn,… Giá thuê xe tải rẻ nhất thị trường.

Thủ tục thuê xe tải đơn giản hóa. Quá trình thuê xe được diễn ra nhanh chóng. Đảm bảo đầy đủ quyền lợi của mỗi khách hàng thuê xe. Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp tại đường lê thánh tông.

 

Phi Long đầu tư nhiều trang thiết bị mới hiện đại. Xe tải của chúng tôi có đầy đủ các trọng tải từ 3 tạ, 5 tạ, 1.25 tấn,… cho đến 30 tấn. Sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu chở hàng hóa của khách hàng đường lê thánh tông. Xe tải của chúng tôi mới , có thùng bạt che cẩn thận, chắc chắn rộng rãi. Bạn có thể dùng để chở hàng hóa, vật liệu, hoa quả,…

Quy trình dịch vụ được tiến hành khoa học từ khâu chọn xe đến vận chuyển. Nhân viên đều được đào tạo bài bản về công việc vận chuyển. Đảm bảo hàng hóa của bạn được an toàn đến địa điểm cuối cùng.

công ty vận tải Phi Long chất lượng cao
công ty vận tải Phi Long chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại hà nội tại đường lê thánh tông

Liên hệ hotline 0963.63.5767 của dịch vụ taxi tải giá rẻ tại hà nội tại đường lê thánh tông để biết thêm thông tin chi tiết.