Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Bồ Đề

Bạn hiện đang sống tại phố Bồ Đề bạn cần chuyển một ít hàng hóa đi giao cho khách hàng, hay bạn muốn cho ai đó một số thứ, hay bạn cần chuyển một số đồ đạc sang nhà mới, bạn cần một chiếc taxi tải phải không ạ.

taxi-tai-phi-long-5-ta
taxi-tai-phi-long-5-ta

Vậy bạn có gọi điện đến tổng đài của công ty taxi tải Phi Long một công ty có bề dày về dịch vụ taxi tải giá rẻ tại Hà Nội, cùng với đó chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe tải tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng tại Hà Nội, và đặc biệt là phố Bồ Đề.

Taxi tải giá rẻ Phi Long tại phố Bồ Đề một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 

Có những khách hàng họ yêu cầu về vận chuyển hàng hóa bằng xe tải nhỏ như loại 5 tạ, hoặc hơn một tín là 7 tạ, hay có những khách hàng họ lại muốn có một chiếc xe tải loại 1,25 tấn, hoặc có những khách hàng muốn có xe 1,4 tấn kích cỡ thừng tối đa trong lòng là 3,4m loại này chỉ có mỗi hãng chúng tôi có chứ không có hàng taxi tải nào có được, và hơn thế nữa chúng tôi còn được giấy phép chạy 24h quý khách hàng sẽ không còn lo lắng về những khung giờ cấm nữa.

hinh-anh-pho-Bo-De
Hinh-anh-pho-Bo-De

Bạn đang cần loại nào hãy gọi ngay cho tổng đài chúng tôi để biết thêm chi tiết về kích thước thùng xe nhé, và ngoài ra chúng tôi đang hiện là hãng taxi tải có giá cước rẻ nhất tại thành phố Hà Nội.

Nhanh tay gọi ngay đến tổng đài taxi tải Phi Long bạn sẽ có ngay chiếc xe tải ưng ý.

Taxi tải Phi Long cánh tay Phải đắc lực của bạn.

Hotline: 04.2218.2828 0963.63.5767