Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Long Biên

Vận chuyển chất lượng Phi Long đường Thanh Bình
Vận chuyển chất lượng Phi Long đường Thanh Bình

Long Biên là một quận thuộc Hà Nội, nằm dọc phía bờ bắc của sông Hồng. Đông giáp Sông Đuống, Tây giáp Sông Hồng,bên kia là quận Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Ba Đình và quận Hai Bà Trưng, phía Nam giáp huyện Gia Lâm, Bắc giáp Sông Đuống, nằm vào khu Tam giác kinh tế phát triển rất mạnh. Do đó, vận tải luôn được ưu tiên. Chúng tôi, Hãng Taxi tải Phi long với đội ngũ lái xe có tâm, giàu kinh nghiệm, thông thuộc địa hình Long Biên và các vùng lân cận.

t1

 

Công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách, bố trí lái xe chạy chuyên cho từng tuyến đường, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của Quý Khách, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của Quý Khách.

Taxi Tải Phi Long chúng tôi chuyên cho thuê xe Taxi tải tại Hà Nội

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh bằng các loại xe tải có trọng tải từ 0,5 tấn đến 27 tấn, vận chuyển đường bộ dọc tuyến Hà Nội- Đà Nẵng- HCM.

Quý khách có nhu cầu cần thuê Taxi tải vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói với giá cả phải chăng, phục vụ tận tình chu đáo, vui lòng gọi điện thoại đến phòng điều vận của công ty chúng tôi, để được tư vấn và báo giá.

Quý khách cần dịch vụ nào thì xin hãy gọi đến tổng đài của Phi Long chúng tôi:

Hotline:  09.63.63.57.67 – 04.2218.28.28

Thông tin sản phẩm xin xem tại: https://taxitaiphilong.vn/