Dịch vụ taxi tải Phi Long có chất lượng tốt và giá thành rẻ

cho thuê xe tải Phi Long chuyên nghiệp
cho thuê xe tải Phi Long chuyên nghiệp

dịch vụ taxi tải Phi Long vận chuyển hàng tại hà nội và đi tỉnh. Phi Long là một công ty vận tải có chỗ đứng uy tín trên thị trường hà nội. Chúng tôi chuyên cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa trọn gói theo chuyến hoặc theo hợp đồng. Hợp đồng vận tải theo tháng, theo quý, theo năm hoặc theo nhu cầu của khách hàng đề xuất. Phi Long cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa trong khu vực thành phố Hà Nội hoặc vận chuyển đi các tỉnh.

cho thuê xe tải Phi Long chuyên nghiệp
cho thuê xe tải Phi Long chuyên nghiệp

Giới thiệu công ty vận tải Phi Long 

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp cho khách hàng

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Vận tải hàng chuyên nghiệp Phi Long
cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long

Lí do khách hàng nên chọn dịch vụ taxi tải Phi Long

Yếu tố đầu tiên khiến khách hàng thuê xe quan tâm đó chính là chất lượng dịch vụ. Vận tải Phi Long với kinh nghiệm 10 năm cho thuê xe tải tại thị trường Hà Nội. Chúng tôi đã xây dựng được hệ thống khách hàng thân thiết khắp các quận huyện Hà Nội. Có nhiều khách hàng kí kết hợp đồng vận tải lâu dài với Phi Long và được công ty chúng tôi ưu đãi.

Để làm được điều đó, yếu tố quan trọng nhất là chất lượng dịch vụ. Thể hiện ở đội ngũ nhân viên lái xe giàu kinh nghiệm, phục vụ khách hàng chu đáo. Nhân viên trực tổng đài hướng dẫn chi tiết, tận tình cho khách hàng. Và điều cốt lõi là những chiếc xe tải vận chuyển đa dạng tải trọng, chất lượng cao. Đảm bảo an toàn khi vận chuyển hàng cho khách hàng với những chiếc xe tải thùng kín chắc chắn.

 

Giá dịch vụ của Phi Long là trọn gói theo chuyến, có lợi cho khách hàng thuê xe. Nếu quý khách hàng kí kết hợp đồng vận tải thuê xe lâu dài, bạn sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa. Trong tháng 8 này, vận tải Phi long có chương trình khuyến mãi giảm 25% phí dịch vụ thuê xe.

cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long
cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ Xe tải nhỏ chở hàng

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long

Quý khách hàng hãy nhanh tay đăng kí dịch vụ khuyến mãi của chúng tôi theo số điện thoại hotline 0963635767. Nhân viên trực tổng đài Phi Long luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn. Chọn xe tải phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm chi phí nhất. Cảm ơn các khách hàng luôn đồng hành cùng công ty vận tải Phi Long.