dịch vụ taxi tải Phi Long có chất lượng tốt và giá thành rẻ

dịch vụ taxi tải Phi Long tại Hà Nội có chất lượng tốt và giá thành rẻ
dịch vụ taxi tải Phi Long tại Hà Nội có chất lượng tốt và giá thành rẻ

dịch vụ taxi tải Phi Long vận chuyển hàng tại hà nội và đi tỉnh. Phi Long là một công ty vận tải có chỗ đứng uy tín trên thị trường hà nội. Chúng tôi chuyên cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa trọn gói theo chuyến hoặc theo hợp đồng. Hợp đồng vận tải theo tháng, theo quý, theo năm hoặc theo nhu cầu của khách hàng đề xuất. Phi Long cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa trong khu vực thành phố Hà Nội hoặc vận chuyển đi các tỉnh.

dịch vụ taxi tải Phi Long có chất lượng tốt, được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Yếu tố đầu tiên khiến khách hàng thuê xe quan tâm đó chính là chất lượng dịch vụ. Vận tải Phi Long với kinh nghiệm 10 năm cho thuê xe tải tại thị trường Hà Nội. Chúng tôi đã xây dựng được hệ thống khách hàng thân thiết khắp các quận huyện Hà Nội. Có nhiều khách hàng kí kết hợp đồng vận tải lâu dài với Phi Long và được công ty chúng tôi ưu đãi.

Để làm được điều đó, yếu tố quan trọng nhất là chất lượng dịch vụ. Thể hiện ở đội ngũ nhân viên lái xe giàu kinh nghiệm, phục vụ khách hàng chu đáo. Nhân viên trực tổng đài hướng dẫn chi tiết, tận tình cho khách hàng. Và điều cốt lõi là những chiếc xe tải vận chuyển đa dạng tải trọng, chất lượng cao. Đảm bảo an toàn khi vận chuyển hàng cho khách hàng với những chiếc xe tải thùng kín chắc chắn.

dịch vụ taxi tải Phi Long tại Hà Nội có chất lượng tốt và giá thành rẻ
dịch vụ taxi tải Phi Long tại Hà Nội có chất lượng tốt và giá thành rẻ

dịch vụ taxi tải Phi Long có giá thành rẻ, ưu đãi cho khách hàng.

Giá dịch vụ của Phi Long là trọn gói theo chuyến, có lợi cho khách hàng thuê xe. Nếu quý khách hàng kí kết hợp đồng vận tải thuê xe lâu dài, bạn sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa. Trong tháng 7 này, vận tải Phi long có chương trình khuyến mãi giảm 25% phí dịch vụ thuê xe. Quý khách hàng hãy nhanh tay đăng kí dịch vụ khuyến mãi của chúng tôi theo số điện thoại hotline 0963635767. Nhân viên trực tổng đài Phi Long luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn. Chọn xe tải phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm chi phí nhất. Cảm ơn các khách hàng luôn đồng hành cùng công ty vận tải Phi Long.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*