Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường bà triệu

cho thuê xe tải đường Bà Triệu
cho thuê xe tải đường Bà Triệu

Dịch vụ taxi tải Phi Long nhận vận chuyển trọn gói, đảm bảo với khách hàng nhanh chóng và an toàn. Việc vận chuyển có khó khăn đến đâu vận tải Phi Long cũng sẽ phục vụ bạn một cách nhanh chóng và an toàn, thật tiện lợi.

cho thuê xe tải đường Bà Triệu
cho thuê xe tải đường Bà Triệu

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Bà Triệu

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Bà Triệu

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường bà triệu. 

Cuộc sống hiện đại ngày nay kéo theo đó là sự bận rộn của công việc. Khiến nhiều người khi muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng gặp nhiều khó khăn. Thường gặp phải vướng mắc về thời gian, nhân lực vận chuyển. Để có thể giúp họ giải quyết vấn đề này một cách nhanh gọn. Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long ra đời phục vụ nhu cầu khách hàng tại đường bà triệu.

Xe tải chuyển nhà giá rẻ Phi Long có thùng xe và tải trọng phù hợp. Với khối lượng hàng hóa cần chuyển. Do kích thước vừa nên taxi tải Phi Long dễ dàng tham gia giao thông. Rất gọn gàng không lấn chiếm rồi chở đồ quá tải hay cồng kềnh gây cản trở giao thông.

 

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng và cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tận tình trong công việc. Sự chuyên nghiệp sẽ được nhân viên Phi Long được phát huy tối đa. Đồng thời giá thành dịch vụ của chúng tôi lại rất rẻ. Chúng tôi là một công ty có sự chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Quý khách đang có rất nhiều vấn đề thắc mắc trước khi thuê xe tải tại Hà Nội. Quý khách hãy gọi ngay cho tổng đài chúng tôi. Để được nhân viên chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc. Liên hệ tổng đài dịch vụ của chúng tôi để được tư vấn. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng taxi tải Phi Long trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ. Trong thời gian này, Phi Long có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho qúy khách hàng thuê xe.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường bà triệu

Hotline 0963635767 luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng.