Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường cổ bi

cho thuê xe tải đường Cổ Bi
cho thuê xe tải đường Cổ Bi

Nếu như bạn đang cần vận chuyển hàng hóa nhưng lại không có xe tải vận chuyển. Đừng lo lắng vì bạn đã có dịch vụ taxi tải Phi Long. Bạn có thể yên tâm vì chi phí thuê xe tải Phi Long rất hợp lí. Thế nên bạn có thể thấy đa phần các dòng xe tải chúng tôi cho thuê. Nó rất phù hợp với các hộ gia đình có nhu cầu chuyển chuyển nhà, chuyển đồ đạc hay vận chuyển hàng hóa.

cho thuê xe tải đường Cổ Bi
cho thuê xe tải đường Cổ Bi

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Cổ Bi

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Cổ Bi

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường cổ bi

Ngày nay xã hội càng phát triển, đời sống con người ngày càng cải thiện. Vì thế nhu cầu cần xe tải chở hàng hóa từ nơi bán sang nơi mua ngày càng nhiều. Bạn có thể đem sản phẩm công ty mình đã sản xuất ra. Đi khắp các tỉnh thành chỉ bằng một chiếc xe tải. Xe tải là phương tiện vận chuyển, chuyển hàng vô cùng tiện lợi. Dịch vụ xe tải chở hàng thuê Phi Long sẽ là giải pháp vận chuyển hàng đơn giản cho bạn.

 

Không chỉ tại đường cổ bi mà còn trên các phố khác của Hà Nội. Phi Long được khách hàng thuê xe tin tưởng sử dụng dịch vụ. Bởi không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn vốn. Để đầu tư xe tải làm công việc vận chuyển. Việc thuê xe tải là một sự lựa chọn tốt với các doanh nghiệp khi mới thành lập. Ngay cả những công ty thành lập lâu năm. Nếu bạn muốn vận chuyển hàng hóa từ tỉnh thành này sang tỉnh thành khác. Bạn có thể chọn thuê xe tải chở hàng thuê của Phi Long.

Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ hà nội Phi Long có đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên chọn loại xe nào thì phù hợp với hàng  hóa. Chúng tôi nhận và trả hàng hóa đến tận nơi an toàn cho mọi chuyến hàng nếu quý khách hàng cần. Hiện nay công ty Phi Long nhận vận chuyển hàng hóa thật an toàn. Đảm bảo với khách hàng mỗi khi quý khách hàng cần đến taxi tải Phi Long. Là chúng tôi có mặt để phục vụ bạn một cách tốt nhất, và luôn được an toàn nhất.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường cổ bi

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0963.63.5767.