Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường đình xuyên

cho thuê xe tải đường Đình Xuyên
cho thuê xe tải đường Đình Xuyên

Hãy đến với dịch vụ taxi tải tại đường đình xuyên của công ty Phi Long. Chúng tôi có nhiều trọng tải xe số lượng đa dạng. Quý khách hàng sẽ không phải lo lắng xe Phi Long còn có xe hay hết xe. Từ các xe có trọng tải nhỏ 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 2,4 tấn…và các xe tải trọng lớn hơn nữa. Dịch vụ của chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị cần chở hàng hóa.

Đến với chúng tôi hãng taxi tải Phi Long đảm bảo với khách hàng. Mỗi khi quý khách hàng cần đến chúng tôi. Nhanh chóng và đảm bảo luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của mọi quý khách hàng tại Hà Nội. Mỗi khi quý khách hàng cần đến chúng tôi.

cho thuê xe tải đường Đình Xuyên
cho thuê xe tải đường Đình Xuyên

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Đình Xuyên

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Đình Xuyên

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường đình xuyên

Không chỉ tại đường đình xuyên mà Phi Long triển khai với lợi thế. Về mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành xuyên suốt từ Bắc đến Nam. Nhờ xe tải có thùng kiên cố nên luôn tạo được sự yên tâm. Cho khách hàng thuê xe tải của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên phục vụ các khâu luôn thân thiện và chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo cho khách hàng đường đình xuyên luôn yên tâm với tài sản của mình. Dịch vụ chở hàng thuê giá rẻ Phi Long triển khai các tuyến vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại.

Phi Long đã tập trung phát triển nhân lực một cách bài bản nhất. Để có được những nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn nhất. Chuyên nghiệp nhất với những kỹ năng chuyên môn hàng đầu. Phi Long sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa, đồ dùng một cách nhanh chóng, an toàn hơn cả.

 

Các mặt hàng tiêu biểu mà taxi tải tại hà nội Phi Long nhận vận chuyển. Đó là: các mặt hàng may mặc, sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp. Sản phẩm nội thất, phụ tùng ô tô, các mặt hàng giấy bao bì carton, hàng dễ vỡ…

Phi Long nhận hàng tại bãi đỗ xe hoặc nhận tận nơi chuyển hàng. Chúng tôi cam kết sẽ giao nhận theo đúng yêu cầu của quý khách.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường đình xuyên

Liên hệ dịch vụ chở hàng thuê giá rẻ tại đường đình xuyên theo số 0963.63.5767.