Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Lê Duẩn

cho thuê xe tải đường lê duẩn
cho thuê xe tải đường lê duẩn

Bạn đang có nhu cầu cần thuê xe tải tại đường Lê Duẩn phục vụ mục đích chở hàng hay chuyển nhà. Hãy liên hệ công ty Phi Long của chúng tôi, bạn sẽ có ngay chiếc xe tải mà bạn đang cần. Đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng về dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Lê Duẩn. Chúng tôi đã có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm tại khu vực này. Mỗi năm chúng tôi vận chuyển hàng trăm chuyến hàng. Cho các công ty, doanh nghiệp tại đây.

cho thuê xe tải đường lê duẩn
cho thuê xe tải đường lê duẩn

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Lê Duẩn

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Lê Duẩn

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Lê Duẩn

Chúng tôi luôn mong muốn mang một dịch vụ vận tải chất lượng cao cho khách hàng tại đường Lê Duẩn. Công ty Phi Long chúng tôi là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng thuê xe. Mỗi khi bạn cần chuyển hàng hóa, hay chuyển nhà, hay chuyển văn phòng. Bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài chi nhánh của công ty taxi tải Phi Long tại đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển nhanh chóng.

Tùy từng mặt hàng mà bạn có thể chọn loại xe có mui bạt hoặc có thùng kín, trọng tải khác nhau. Về đội ngũ nhân viên Phi Long tại đường Lê Duẩn thì bạn hoàn toàn yên tâm. Họ đều là những người có trách nhiệm với công việc vận chuyển, làm việc nhiệt tình. Đội ngũ lái xe Phi Long có đầy đủ giấy phép lái xe, xe có đăng kiểm đầy đủ.

 

Các doanh nghiệp hay công ty tại đường Lê Duẩn có thể thuê các dịch vụ của công ty Phi Long. Các cá nhân hay hộ gia đình cần chuyển nhà cũng có thể liên hệ Phi Long để thuê xe. Bởi vì nhân viên Phi Long sẽ phục vụ bạn chu đáo. Đồng thời vận tải Phi Long có giá cả hợp lý. Cùng với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng.

cho thuê xe tải phố nguyễn sơn hà
cho thuê xe tải phố nguyễn sơn hà

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Lê Duẩn

Hotline taxi tải giá rẻ hà nội 0963.63.5767 luôn có nhân viên trực và tư vấn.