Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Minh Khai 

cho thuê xe tải đường minh khai
cho thuê xe tải đường minh khai

Công ty vận tải Phi Long chuyên cho thuê xe taxi tải giá rẻ tại đường Minh Khai. Chúng tôi tự hào là dịch vụ taxi tải chở hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội. Hơn mười năm hoạt động, chúng tôi luôn khẳng định vị thế của mình. Với  khách hàng cùng hàng chục chiếc xe chất lượng cao. Đi vào hoạt động tại các tuyến phố đông dân cư như đường Minh khai.

Xe tải Phi Long chở hàng đi khắp mọi nơi tại thủ đô Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo tài sản của khách hàng thuê xe luôn an toàn. Chúng tôi cũng đưa ra giá cước ưu đãi dành cho khách hàng thuê xe ở tất cả mọi nơi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ của công ty Phi Long chúng tôi.

cho thuê xe tải đường minh khai
cho thuê xe tải đường minh khai

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Minh khai.

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Minh khai.

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Minh Khai 

Chúng tôi cam kết là đơn vị cho thuê xe tải giá rẻ nhất hiện nay tại đường Minh Khai. Bạn cần thuê xe tải có tải trọng ra sao, hãy cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng. Dù hàng hóa có cồng kềnh, nặng nề, ngõ có nhỏ đến đâu, chúng tôi vẫn nhiệt tình vận chuyển cho quý khách.

Với giá cả phải chăng được hàng nghìn khách hàng tin tưởng tại khu vực Hà Nội. Bạn có thể đặt niềm tin vào dịch vụ của chúng tôi. Với đội ngũ chuyên nghiệp, kết hợp với dàn xe tải chất lượng tại đường Minh Khai. Đảm bảo hàng hóa khi vận chuyển sẽ không xảy ra bất kỳ sự cố nào.

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà hay chuyển văn phòng trọn gói. Bao gồm các công đoạn như: khâu tháo, dỡ, đóng gói, bốc xếp. Rồi vận chuyển từ địa chỉ cũ đến địa chỉ mới. Tất cả các khâu đều do chúng tôi đảm nhiệm.

Phi Long đơn vị vận tải uy tín được hàng ngàn khách hàng tin dùng. Và sử dụng dịch vụ của chúng tôi hơn mười năm qua.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Minh Khai 

Vui lòng liên hệ cho thuê xe tải 5 tạ hà nội chúng tôi qua số hotline 093.6363.5767.