Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường nam sơn.

cho thuê xe tải đường Nam Sơn
cho thuê xe tải đường Nam Sơn

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự an tâm và chuyên nghiệp. Với dịch vụ taxi tải tại đường nam sơn đi các nơi. Công ty Phi Long đã, đang và vẫn tiếp tục điều chỉnh mức giá thuê xe tải chở hàng. Chúng tôi đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường. Không chỉ giá cả hợp lý dịch vụ Phi Long. Cũng cam kết chất lượng xe tải hàng đầu. Cùng cung cách phục vụ nhanh nhất, tận tình nhất.

cho thuê xe tải đường Nam Sơn
cho thuê xe tải đường Nam Sơn

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Nam Sơn

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Nam Sơn

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường nam sơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vận tải. Nhờ sự ưu ái của khách hàng, chúng tôi đã có nhiều chi nhánh khác nhau. Việc này tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như giá cả thuê xe. Cho thuê xe tải giá rẻ tại đường nam sơn. Có thể giảm chi phí thuê cho khách rất nhiều vì tiền điều động xe giảm. Phi Long cung cấp cho các bạn những mẫu xe tải chất lượng tạiđường nam sơn. Đảm bảo an toàn với nhiều mẫu mã và trọng tải khác nhau.

Trên mỗi chiếc xe tải Phi Long còn được đầu tư, trang bị những thiết bị định vị GPS. Giúp các bạn có thể dễ dàng. Theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa, đồ đạc của mình.

 

Các xe trọng tải nhỏ của công ty Phi Long như xe 5 tạ, 7 tạ. Có thể dễ dàng vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long luôn được khách hàng tại đây tin tưởng. Bạn có thể vận chuyển hàng hóa, đồ dùng đến tất cả các quận huyện Hà Nội. Thậm chí tới tất cả các tỉnh thành khác trong cả nước.

Quý khách hàng thuê xe yên tâm không phải đợi chờ lâu. Vì dich vu xe tai Phi Long có hệ thống xe số lượng lớn. Đủ phục vụ nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Nên quý khách không lo bị thiếu xe.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường nam sơn.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại đường nam sơn theo số 0963.63.5767. Nhân viên tư vấn Phi long sẽ hỗ trợ bạn về dịch vụ.