Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Nguyễn Hữu Thọ

cho thuê xe tải đường nguyễn hữu thọ
cho thuê xe tải đường nguyễn hữu thọ

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải. Dịch vụ taxi tải Phi Long đã là một trong những công ty uy tín. Có chất lượng dịch vụ vận chuyển tốt nhất hiện nay. Đội ngũ nhân viên tại công ty Phi Long được đào tạo bài bản theo một quy trình chất lượng nghiêm ngặt. Thế nên khi bạn chọn dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại đường Nguyễn Hữu Thọ của chúng tôi. Bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo nhất.

cho thuê xe tải đường nguyễn hữu thọ
cho thuê xe tải đường nguyễn hữu thọ

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường nguyễn hữu thọ

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường nguyễn hữu thọ

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Nguyễn Hữu Thọ

 • Chúng tôi luôn ý thức được rằng, lợi ích của doanh nghiệp. Và lợi ích của quý khách hàng phải luôn song hành với nhau. Với số lượng xe tải đa dạng, công ty taxi tải hà nội Phi Long luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Công ty luôn đảm bảo có xe tải bất cứ lúc nào khách hàng cần.
 • Tất cả các lái xe đều có trách nhiệm. Anh em sẽ chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của khách hàng như của chính bản thân mình. Đồng thời nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu khách.
 • Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm. Tư vấn cho khách 24/24h để chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hóa.
 • Báo giá cụ thể theo yêu cầu của quý khách cho từng loại xe và từng quãng đường. Đảm bảo giá cả luôn phải chăng mềm nhất thị trường.
 • Phi Long luôn có giá ưu đãi cho hợp đồng vận chuyển dài hạn. Và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các khách hàng ký hợp đồng thường xuyên.
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

 • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
 • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

 • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
 • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
 • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Nguyễn Hữu Thọ

Liên hệ với dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long tại đường Nguyễn Hữu Thọ.