Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Nguyễn Tri Phương

cho thuê xe tải đường nguyễn tri phương
cho thuê xe tải đường nguyễn tri phương

Việc chuyển hàng hóa không hề đơn giản bởi cần nhân lực và phương tiện vận chuyển. Khi chuyển hàng cần lưu ý rất nhiều điều bởi nếu hàng hóa không được bọc và đóng gói cẩn thận. Có thể bị hỏng, bị rơi vỡ trong suốt quá trình vận chuyển. Dịch vụ taxi tải Phi Long giúp quý khách hàng giải quyết những rắc rối này.

cho thuê xe tải đường nguyễn tri phương
cho thuê xe tải đường nguyễn tri phương

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Nguyễn Tri Phương

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Nguyễn Tri Phương 

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Nguyễn Tri Phương

Vận tải Phi Long với xe tải giúp khách hàng đảm bảo hàng hóa. Được vận chuyển một cách nhanh chóng nhất. Cùng các phương tiện hỗ trợ vận chuyển như xe cẩu, xe nâng, thùng cát tông… Với chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay. Dịch vụ cho thuê xe taxi tải tại đường Nguyễn Tri phương của Phi Long. Nhận vận chuyển hàng hóa với nhiều hình thức đa dạng. Tùy từng những nhu cầu khác nhau của quý khách mà đáp ứng tốt nhất nhất.

Dịch vụ chở hàng bằng xe tải Phi Long không ngừng được quý khách hàng lựa chọn. Vì thế chúng tôi không chỉ nhận vận chuyển hàng hóa nội thành. Mà còn nhận vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành với chi phí thấp.

 

Dịch vụ cho thuê xe taxi tải tại đường Nguyễn Tri Phương luôn sẵn sàng lắng nghe yêu cầu, mong muốn của mọi quý khách hàng. Khi gọi điện đến hotline của Phi Long. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển phù hợp nhất. Phi Long phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trên khắp địa bàn Hà Nội. Từ doanh nghiệp sản xuất hàng hóa, cho đến hộ gia đình…

Chúng tôi tự tin mình có đủ nguồn nhân lực cũng như phương tiện vận chuyển. Để khách hàng có thể chở hàng trong khắp Hà Nội đi tỉnh thành. Ngoài ra, Phi Long còn nhận bốc dỡ vận chuyển hàng hóa từ kho đến nơi nhận. Với những đơn hàng lớn của khách hàng, bạn chỉ cần thanh toán cho chúng tôi trước một phần chi phí. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực hết mình trở thành người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Nguyễn Tri Phương

Liên hệ dich vu xe tai Phi Long tại đường Nguyễn Tri Phương: 0963.63.5767.