Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường phạm khắc quảng

cho thuê xe tải đường Phạm Khắc Quảng
cho thuê xe tải đường Phạm Khắc Quảng

Công ty Phi Long là công ty chuyên cung cấp dịch vụ taxi tải tại đường phạm khắc quảng. Tùy từng tính chất công việc mà bạn có thể chọn cho mình. Một phương thức vận chuyển riêng, một loại xe tải riêng. Dịch vụ thuê xe tải Phi Long sẽ tư vấn dịch vụ cho quý khách hàng.

cho thuê xe tải đường Phạm Khắc Quảng
cho thuê xe tải đường Phạm Khắc Quảng

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Phạm Khắc Quảng

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Phạm Khắc Quảng

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn dịch vụ taxi tải của Phi Long tại đường phạm khắc quảng.

Vận tải Phi Long luôn có một đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Được đúc kết thực tiễn từ hàng nghìn hợp đồng lớn nhỏ của công ty. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thuê xe một cách tốt nhất. Phi Long đầu tư dàn xe nhiều trọng tải, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp. Lại thông thạo ngõ ngách đường phố Hà Nội. Đội ngũ nhân viên Phi Long nhiệt tình chu đáo, cẩn thận giúp tăng tính an toàn. Trong mỗi chuyến hành trình tới ngôi nhà mới của khách hoặc các chuyến hàng của bạn.

Giá thành luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác cùng cung cấp. Vì chúng tôi luôn muốn tiết kiệm chi phí cho khách hàng thuê xe. Trong tháng 9 này, Phi Long có nhiều ưu đãi dành cho bạn. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn về chương trình này.

 

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng và cảm thấy hài lòng với dịch vụ thuê xe tải của chúng tôi. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp trong công việc. Sự chuyên nghiệp sẽ được nhân viên phát huy tối đa. Đồng thời giá thành dịch vụ của chúng tôi rất hợp lí và nhiều khuyến mãi. Chúng tôi là một công ty chuyên nghiệp và uy tín.

Xe tải của Phi Long không chỉ nhằm mục đích vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội. Mà Phi Long chúng tôi còn có dịch vụ vận chuyển hàng liên tỉnh. Với các xe có trọng tải lớn cùng khối lượng hàng hóa nhiều. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường phạm khắc quảng

Liên hệ dịch vụ taxi tải tại hà nội theo số  0963.63.5767.