Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Phạm Ngọc Thạch

cho thuê xe tải đường phạm ngọc thạch
cho thuê xe tải đường phạm ngọc thạch

Dịch vụ taxi tải chở hàng của Phi Long sẽ  hỗ trợ nhận và giao hàng tận nơi. Giúp quý khách hàng luôn an tâm về chất lượng dịch vụ vận chuyển. Cũng như đảm bảo hàng hóa vận chuyển luôn an toàn. Và lịch trình đúng thời hạn nhất với dịch vụ chở hàng giá rẻ chuyên nghiệp nhất hiện nay. 

cho thuê xe tải đường phạm ngọc thạch
cho thuê xe tải đường phạm ngọc thạch

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Phạm Ngọc Thạch

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Phạm Ngọc Thạch

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Phạm Ngọc Thạch 

Công ty vận tải Phi Long là công ty vận chuyển. Hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa có uy tín tại Hà Nội. Hiện nay, công ty vận chuyển chúng tôi có khả năng thực hiện dịch vụ vận tải hàng hóa không chỉ ở Hà Nội mà toàn quốc. Với mọi tuyến đường theo nhu cầu của khách hàng với taxi tải chở hàng giá rẻ. Công ty vận tải Phi Long có thế mạnh riêng trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Với đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm, có thể chạy xuyên suốt trên các tuyến đường.

Trong suốt quá trình hàng hóa được vận chuyển từ Hà Nội đi các tỉnh. Công ty vận tải Phi Long chúng tôi luôn chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của khách hàng. Hàng hóa sẽ không bị hư hỏng khi vận chuyển. Nên taxi tải Phi Long được nhiều khách hàng tin tưởng. Bên cạnh đó, dich vu xe tai Phi Long cũng luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách. Sẽ đến nơi nhận đúng thời gian,lịch trình như hợp đồng đã ký kết.

Vận tải Phi Long với đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm. Hiện tại, Vận tải Phi Long có nhiều dịch vụ để phục vụ khách hàng thuê xe. Trong đó dịch vụ vận chuyển hàng hóa với mục tiêu đáp ứng nhanh nhất những yêu cầu về vận tải hàng hóa. Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bất kỳ nơi đâu đến bất kỳ nơi nào. Chúng tôi đều có khả năng đáp ứng nhu cầu đó.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Phạm Ngọc Thạch

Hotline: 0963.63.5767