Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Phan Đình Phùng

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường mai phúc
Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường mai phúc

Dịch vụ taxi tải Phi Long là một dịch vụ cần thiết với quý khách. Cần chở hàng hóa trong khu vực nội thành Hà Nội và đi các tỉnh. Với những chiếc xe tải nhỏ nhắn, thiết kế hiện đại. Phi Long có thể đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của quý khách.

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Phan Đình Phùng chuyên nghiệp.

Thuê xe tải Phi Long chuyên dùng chuyển nhà, chuyển văn phòng công ty. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ nhanh nhất. Phục vụ nhiệt tình, chu đáo với giá cả rẻ nhất trên thị trường. Đồng thời với đội ngũ công nhân viên Phi Long luôn được đào tạo bài bản. Có trách nhiệm trong công việc và trách nhiệm với khách hàng tại đường Phan Đình Phùng.

Với các xe tải Phi Long, quý khách có thể chở nhiều loại hàng hóa. Xe tải của chúng tôi có thể chở về các tỉnh. Thuận tiện chở đồ dùng gia đình là chủ yếu. Với nhiều kinh nghiệm vận chuyển cho khách hàng. Chúng tôi chia sẽ làm việc nghiêm túc phục vụ hết mình. Bảo đảm giá cước rẻ nhất, hàng hóa an toàn nhất. 

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Phan Đình Phùng
Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Phan Đình Phùng

Dịch vụ xe tải vận chuyển Phi Long có những ưu điểm như:

  • Dàn xe taxi tải đa dạng các loại trọng tải. Từ nhỏ 750kg, 1.4 tấn, 1.9 tấn cho đến các trọng tải lớn như 30 tấn, container.
  • Xe tải Phi Long trang bị đầy đủ các thiết bị nâng, chuyển hiện đại nhất.
  • Đội ngũ tài xế, bốc xếp, đóng gói chuyên nghiệp. Đảm bảo an toàn cho tài sản khách hàng tại đường Phan Đình Phùng.
  • Nhân viên công ty cho thuê xe chở hàng giá rẻ Phi Long báo giá nhanh chóng, tức thời. Hướng dẫn tận tình khi bạn cần thuê xe tải từ Hà Nội đi khắp các tỉnh thành.
  • Chi phí vận chuyển của Phi Long vô cùng tiết kiệm, phù hợp với túi tiền của khách hàng.
  • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, cam kết bồi thường. Nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình vận chuyển

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại đường Phan Đình Phùng theo số 0963.63.5767. Nhân viên tư vấn của Phi Long tại đường Phan Đình Phùng rất nhiệt tỉnh.