Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Quang Trung

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường mai phúc
Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường mai phúc

Phi Long là công ty vận tải lâu đời tại Hà Nội. Chúng tôi đã tạo dựng được uy tín trong khắp cả nước nhờ vào tác phong làm việc chuyên nghiệp. Cùng với mức giá dịch vụ vận chuyển cạnh tranh nhất trên thị trường. Dịch vụ taxi tải Phi Long giúp quý khách hàng vận chuyển hàng hóa. Không giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng.

Dịch vụ taxi tải Phi Long có đầy đủ trọng tải xe phục vụ quý khách hàng.

Phi Long cung cấp dịch vụ xe tải vận chuyển tại đường Quang Trung. Chúng tôi có đủ các trọng tải cho khách hàng nào có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong Hà Nội. Hoặc vận chuyển hóa đi các tỉnh. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và có được mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi có đầy đủ  trọng tải của xe, xe tải nhỏ loại 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1.5 tấn tại đường Quang Trung. Phù hợp với khối lượng vận chuyển nhỏ, với những hàng hóa cồng kềnh. Chúng tôi có loại xe tải lớn như 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn…Liên tục phục vụ nhu cầu chở hàng của quý khách.

Phi Long còn cung cấp dòng cho thuê xe tải chuyên dụng. Xe chuyên dụng để vận chuyển những hàng hóa đặc biệt, cần bảo quản tốt.

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Quang Trung
Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Quang Trung

Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

  • Khách hàng sẽ được nhân viên Phi Long tư vấn tận tình chân thành. Và đưa ra bảng giá vận chuyển hàng tiết kiệm.
  • Với hàng chục đầu xe với nhiều chủng loại khác nhau. Chúng tôi có thể thực hiện mọi chuyến vận chuyển phù hợp với nhu cầu của quý khách. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại xe nào. Hãy nhấc máy gọi ngay cho Phi Long. Chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất. Nếu không thể giải đáp qua điện thoại. Các nhân viên kỹ thuật sẽ được cử tới tận nơi để khảo sát tình hình.
  • Phi Long với dịch vụ xe tải rẻ nhất Hà Nội. Tùy thuộc vào các dịp khuyến mãi, giảm giá ưu đãi. Giá vận chuyển của công ty có thể còn rẻ hơn nữa.

Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Liên hệ hotline taxi tải tại hà nội 0963.63.5767.