Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường vạn phúc

cho thuê xe tải đường Vạn Phúc
cho thuê xe tải đường Vạn Phúc

Sau gần 14 năm hoạt động, dịch vụ taxi tải Phi Long đã có mặt ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Dịch vụ của chúng tôi đã phổ biến trong lòng mọi người dân. Phục vụ hầu hết nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tải từ nhỏ đến lớn của khách hàng. Nhu cầu chuyển dọn nhanh chóng, giá rẻ của khách hàng tại đây.

Dịch vụ xe tải Phi Long đã trở nên thông dụng và quen thuộc với mọi khách hàng. Khi xã hội phát triển, các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu vận chuyển. Công ty Phi Long chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển. Như hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng của quý khách hàng.

cho thuê xe tải đường Vạn Phúc
cho thuê xe tải đường Vạn Phúc

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường vạn phúc

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường vạn phúc

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường vạn phúc

Phi Long cam kết sẽ luôn tư vấn, chia sẻ với khách hàng về dịch vụ. Để khách hàng có sự lựa chọn phương án vận chuyển phù hợp nhất. Điều này sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho khách hàng.

Chất lượng dịch vụ taxi tải chuyển nhà của chúng tôi là tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi không chạy đua giá cả mà giảm chất lượng dịch vụ vận chuyển. Chất lượng vẫn là ưu tiên số 1 của Phi Long. Tuy vậy giá cả chúng tôi đưa ra cho khách hàng cũng cực kì hợp lý.

 

Quy trình vận chuyển được nhân viên Phi Long thực hiện 1 cách bài bản. Tuân thủ tuyệt đối để không xảy ra bất cứ sai sót nào. Chúng tôi luôn có phương án bọc lót, vận chuyển cẩn thận, hạn chế đến tối đa những hư hỏng. Nếu không may có những sai sót làm hỏng hóc hàng hóa. Taxi tải Phi Long sẽ đền bù cho khách hàng đường vạn phúc theo giá thị trường.

Chúng tôi sẽ luôn luôn lắng nghe những đóng góp, phản hồi của khách hàng tại đường vạn phúc. Để đúc rút kinh nghiệm và cải thiện dịch vụ vận chuyển của mình. Mọi đóng góp của khách hàng thuê xe chính là sự động viên. Và là nhân tố không nhỏ góp phần cho chúng tôi xây dựng dịch vụ tốt hơn. Hãy đến với dịch vụ xe tải Phi Long. Để trải nghiệm dịch vụ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường vạn phúc

Hotline 0963.63.5767.