Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường yên sở

cho thuê xe tải đường Yên Sở
cho thuê xe tải đường Yên Sở

Vận tải Phi Long là đơn vị vận tải chuyên cung cấp dịch vụ taxi tải. Dịch vụ của chúng tôi đã được nhiều khách hàng tại đường yên sở tín nhiệm và sử dụng. Họ luôn coi chúng tôi là người bạn đồng hành thân thiết trên mọi chặng đường.

Đã có rất nhiều khách hàng gắn bó với Phi Long từ những ngày đầu thành lập. Cho đến nay, họ đã trở thành những khách hàng thân thiết của công ty chúng tôi. Bởi chúng tôi luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng thân thiết. Và quan trọng hơn hết là chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn tốt nhất.

cho thuê xe tải đường Yên Sở
cho thuê xe tải đường Yên Sở

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Yên Sở

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Yên Sở

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải giá rẻ Phi Long tại đường yên sở.

Công ty vận tải Phi Long đã trải qua 14 năm phát triển dịch vụ vận tải. Đây là một trong những công ty đầu tiên được thành lập chuyên cung ứng các dịch vụ vận tải. Chúng tôi hiểu nhu cầu của các khách hàng đường yên sở. Chính vì vậy, chúng tôi có tất cả các dòng xe chuyên dụng. Phục vụ nhu cầu vận chuyển như chuyển nhà hay chuyển hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng có thể lựa chọn được loại phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ đường yên sở đi các nơi. Các xe chở hàng của Phi Long chúng tôi với thùng xe thiết kế chắc chắn. Có cả các loại xe tải thùng lửng, thùng kín hay mui bạt. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng. Công ty vận tải Phi Long tại đường yên sở phục vụ mọi lúc, mọi nơi. Đáp ứng nhanh gọn nhu cầu thuê xe của khách hàng.

 

Chúng tôi có mặt nhanh chóng ngay khi quý khách hàng gọi điện. Hàng chục chiếc xe tải lớn nhỏ, nhiều trọng tải khác nhau, luôn túc trực tại đường yên sở. Luôn trong trạng thái sẵn sàng hoạt động và phục vụ quý khách. Chính vì vậy, nên quý khách hàng hàng chỉ cần gọi điện, chúng tôi sẽ điều xe tới ngay.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường yên sở

Quý khách vui lòng gọi tới số hotline 0963.63.5767. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách về dịch vụ taxi tải chuyển nhà