Dịch vụ taxi tải Phi Long tại khu đô thị Đặng Xá

cho thuê xe tải khu đô thị đặng xá
cho thuê xe tải khu đô thị đặng xá

Dịch vụ taxi tải tại khu đô thị đặng xá của Phi Long. Là dịch vụ của công ty vận tải trẻ năng động. Được nhiều khách hàng trên địa bàn Hà Nội tin tưởng sử dụng. Khách hàng của Phi Long đến từ các tỉnh thành trong cả nước. Với các chuyến hàng liên tỉnh Bắc Nam luôn được chúng tôi chú trọng phát triển. Dàn xe được trang bị mới với thùng xe rộng sâu đạt chuẩn. Phủ mui bạt kín chắc chắn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của khách hàng.

cho thuê xe tải khu đô thị đặng xá
cho thuê xe tải khu đô thị đặng xá

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh khu đô thị đặng xá

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh khu đô thị đặng xá

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Dịch vụ taxi tải của Phi Long có nhiều ưu điểm:

– Đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Luôn túc trực liên tục để đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng.

– Với sự chuyên nghiệp hàng hóa của quý khách luôn được phân loại rõ ràng nhất. Không để xảy ra tình trạng nhầm lẫn dù Phi Long có nhận bao nhiêu đơn hàng.

– Đội ngũ nhân viên của chúng tôi dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hà Nội. Nên luôn có được những phản ứng nhanh nhạy nhất trong mọi tình huống. Để vẫn đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa luôn đúng hẹn đúng giờ.

– Hàng hóa của quý khách hàng luôn được đảm bảo về chất lượng. Không xảy ra hư hỏng đổ vỡ.

– Bên cạnh đội xe tải, có thùng xe được tháo lắp đóng mở nhanh gọn dễ dàng. Bảo đảm bốc dỡ hàng hóa thuận tiện cũng như chuyên chở các mặt hàng cồng kềnh.

 

Trong quá trình phát triển dịch vụ được 12 năm. Phi Long đã tiếp thu nhiều ý kiến của khách hàng. Về những khó khăn khi vận chuyển hàng hóa từ khu đô thị đặng xá đến những quận huyện khác trong thành phố.

Do đó, taxi tải Phi Long luôn chú trọng tới vấn đề di chuyển nhanh chóng cho các tài xế. Làm sao để giúp nhân viên của mình nắm rõ lộ trình nào là nhanh chóng nhất. Làm sao để xử lý các tình huống không mong muốn. Và linh hoạt trong quá trình vận chuyển hàng hóa của khách.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại khu đô thị Đặng Xá

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại khu đô thị đặng xá theo hotline 0963.63.5767.

.