Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Đông Thái

Dịch vụ vận tải Phi Long mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi đã có mặt tại phố Đông Thái. Các bạn nhanh tay gọi điện qua tổng đài  0963.63.5767. Để chúng tôi tư vấn cho các bạn một cách chi tiết nhất.

Dịch vụ taxi tải tại phố Đông Thái giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên mọi miền tổ quốc. Chỉ cần các bạn có nhu cầu và gọi điện cho vận tải Phi Long. Nhân chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn một cách nhiệt tình nhất. Hàng hóa của các bạn luôn được bảo đảm an toàn.

Vận tải Phi Long ra đời rất nhiều dịch vụ khác nhau. Như dịch vụ chở hàng thuê, dịch vụ cho thuê xe tải, dịch vụ nhận chở hàng bắc nam. Chúng tôi đảm bảo vận chuyển hàng hóa một cho các bạn một cách nhanh chóng. Nhờ vào mạng lưới xe tải của chúng tôi có mặt khắp mọi nơi. Vận tải Phi Long đi đến đâu thì luôn được mọi người hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo. Các bạn hoàn toàn yên tâm giao hàng hóa cho chúng tôi.

Các loại xe mà chúng tôi có ở phố Đông Thái

Chúng tôi cho thuê xe tải 5 tạ. Những chiếc xe này có thể chạy được ngõ ngách Hà Nội. Rất phù hợp với việc vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ. Hay vận chuyển nhà trọ sinh viên ít đồ đạc. Vì ít tốn nhiên liệu nên chi phí thuê chiếc xe tải này chỉ như thuê một chiếc taxi.

Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn đến 1,5 tấn. Những chiếc xe tải rất phù hợp với việc chuyển nhà. Chúng được hoạt động từ 9h đến 15h sáng các ngày trong tuần. Chúng tôi có thể vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn đến 3 tấn. Bạn có thể thuê đi trong ngày hoặc đi bất kì nơi đâu trên toàn quốc. Chúng tôi còn cho thuê theo ngày, theo tháng, theo hợp đồng. Hãy liên lạc với chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho bạn nhiều chi tiết hơn nữa.

Dịch vụ cho thuê xe tải lớn hơn 10 tấn.Với những hàng hóa số lượng lớn, bạn cần vận chuyển đi xa. Vận tải Phi Long cũng luôn sẵn sàng chở hàng cho quý khách.

Liên hệ dịch vụ Thuê xe tải 5 tạ tại hà nội0963.63.5767.