Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Giải Phóng

Hiện nay dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Giải Phóng luôn được mọi người quan tâm. Chính vì vậy, chúng tôi đã không phụ lòng khách hàng mà đầu tư đội xe tải từ nhỏ đến lớn. Vận chuyển Phi Long có nhiều xe tải từ 5 tạ, 1 tấn, 2 tấn cho đến 30 tấn. Vậy nếu khách hàng có nhu cầu cần thuê xe tải. Gọi ngay đến số điện thoại 0963.63.5767. Chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Vận tải Phi Long cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng

Chúng tôi không chỉ nhận chở hàng, mà chúng tôi còn cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ. Với giao thông thuận tiện như ngày hôm nay. Chúng tôi vận chuyển hàng hóa đi muôn nơi. Từ bắc vào nam, hay người lại. Với giá thành rẻ, chất lượng tốt. Chúng tôi có thể tự hào nói rằng: Vận tải Phi Long luôn làm việc hăng say nhất để tạo ra dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Chỉ cần nhắc đến dịch vụ xe tải là người ta nghĩ ngay đến dịch vụ vận tải Phi Long. Chúng tôi có mặt ở khắp mọi nơi trên địa bàn Hà Nội. Có nhiều chuyến xe đi liên tỉnh hàng ngày. Đảm bảo hàng hóa không bị ứ đọng, giao hàng chậm trễ. Chúng tôi có dịch vụ sắp xếp ghép cách chuyến cùng lộ trình. Điều nay có thể giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được 50% chi phí vận chuyển.  Dịch vụ của chúng tôi cam kết đáp ứng tất cả nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng. Hay vận chuyển hàng của quý khách.

Ưu điểm của các dịch vụ taxi tải Phi Long

  • Dàn xe của chúng tôi luôn được bảo dưỡng thường xuyên. Để có thể vận hàng trơn tru trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Giúp đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.
  • Chúng tôi luôn đầu tư các xe tải mới nhất. Với nhiều trọng tải khác nhau. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Giá luôn cạnh tranh và cam kết ổn định trong một thời gian dài. Chúng tôi sẽ không có hiện tượng tự ý tăng giá đột ngột.
  • Hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hóa đơn, biên lai rõ ràng và chính xác.
  • Vận tải Phi Long chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm hàng hóa của bạn trong quá trình di chuyển. Khi tài sản của quý khách bị hư hỏng, vỡ nát hay đến muộn thời gian ghi trong hợp đồng. Chúng tôi sẽ đền bù đúng như cam kết

Đội ngũ tư vấn viên dịch vụ cho Thue xe tai nho tại phố Giải Phóng luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0963.63.5767.