Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Nguyễn Công Hoan

Các dịch vụ vận tải hiện nay đang ngày càng trở nên ưu việt hơn rất nhiều. Chất lượng dịch vụ đang ngày được cải thiện rõ rệt. Đặc biệt là các dịch vụ thuê xe chuyển nhà giá rẻ đang ngày được chú trọng đầu tư. Trong đó có thể kể đến dịch vụ vận tải chuyển nhà, chuyển văn phòng của vận tải Phi Long.

Công ty vận tải Phi Long đến nay đã được xếp loại công ty vận tải top đầu của Việt Nam

Chất lượng dịch vụ cần thuê xe tải của Phi Long không ngừng được đánh giá tốt của khách hàng. Bởi các dịch vụ của chúng tôi luôn thực hiện đúng những gì đã cam kết với khách hàng. Trước khi tiến hành công việc nhân viên của Phi Long sẽ thống nhất và ký hợp đồng với khách hàng. Trong hợp đồng sẽ ghi cụ thể giá dịch vụ cho khách hàng. Sau khi thống nhất sẽ có cam kết thời gian địa điểm rõ ràng.

Đúng thời gian cam kết nhân viên vận chuyển của Phi Long sẽ có mặt. Khách hàng có thể quan sát chất lượng làm việc của nhân viên. Nhân viên của chúng tôi luôn có thái độ làm việc nghiêm túc, chăm chỉ và tỉ mỉ. Đặc biệt luôn có trách nhiệm với công việc được giao. Vì vậy khách hàng luôn được cảm thấy hài lòng khi làm việc cùng Phi Long.

Phi Long có hệ thống xe chuyên dụng cho việc vận chuyển

Ngoài nhân tố nhân lực là yếu tố đầu tiên quyết định đến chất lượng của dịch vụ. Phi Long có hệ thống các loại xe chuyên dụng. Sau nhiều năm cung ứng các dịch vụ vận tải cần thuê xe tải. Đội ngũ lái xe cùng đội ngũ nhân viên bảo dưỡng cũng như vận chuyển. Chúng tôi luôn chọn ra từng chiếc xe cụ thể phục vụ cho việc vận chuyển mỗi loại hàng hóa.

Đặc trưng của ngành dịch vụ. Các dịch vụ Phi Long vận chuyển có thể là hàng hóa. Có những đồ dễ vỡ hay đồ đông lạnh cần thùng xe thiết kế riêng. Hay với các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng có các đồ dùng quan trọng yêu cầu với vận chuyển sẽ khác. Thấu hiểu những lo lắng đó của khách hàng Phi Long luôn đầu tư các loại xe để có chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hotline 0963.63.5767