Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Nguyễn Đình Thi

Hiện nay nhu cầu về dịch vụ taxi tải Phi Long ngày càng cao. Chính vì vậy chúng tôi đã mở rộng chi nhánh vận tải ở các tuyến phố Hà Nội. Đặc biệt ở phố Nguyễn Đình Thi chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu hàng hóa của quý khách hàng. Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Nguyễn Đình Thi rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng

Hàng hóa được lưu thông nhờ dịch vụ vận tải Phi Long tại phố Nguyễn Đình Thi

Nhiều hộ kinh doanh nhỏ lẻ không có kinh phí đầu tư mua một chiếc xe tải. Hay nhiều nhà kinh doanh muốn tập trung vào sản xuất hàng hóa. Họ không muốn mất tiền chi phí bảo dưỡng xe, thuê người lái xe. Hoặc có rất nhiều lý do khác mà muốn tìm một nhà cung cấp dịch vụ taxi tải uy tín chất lượng.

Vận tải Phi Long chúng tôi luôn được khách hàng tin dùng. Bởi sự chuyên nghiệp trong dịch vụ. Chúng tôi giúp hàng hóa được lưu thông một cách rộng rãi. Hàng hóa đến tay người nhận một cách nhanh nhất. Nhờ những tài xế giàu kinh nghiệm. Họ làm việc hết sức mình. Nhiệt tình năng nổ. Họ sẵn sàng giúp đỡ quý khách bất cứ lúc nào.

Quy trình chuyên nghiệp của dịch vụ vận tải Phi Long.

Bước 1. Sau khi tiếp nhận được các thông tin khách hàng. Nhân viên chúng tôi sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất. Để khách hàng có thể lựa chọn. Nếu như khách hàng không biết ước lượng hàng hóa của mình như thế nào. Thì bạn có thể hẹn nhân viên chúng tôi đến khảo sát. Để có thể giúp quý khách biết chọn dịch vụ vận tải nào tốt nhất.

Bước 2. Dịch vụ taxi tải sẽ báo giá cho quý khách hàng. Và thương lượng các thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu khách hàng đồng ý, thì hai bên cùng kí kết hợp đồng.

Bước 3. Vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi sẽ đến đúng thời gian và địa điểm ghi trong hợp đồng. Vận tải Phi Long sẽ luôn đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất. Nếu không may hàng hóa bị hỏng hay mất mát. Chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm. Và bồi thường xứng đáng cho quý khách hàng.

Bước 4. Sau khi giao nhận hàng đầy đủ. Hai bên sẽ cùng nghiệm thu và thanh toán hợp đồng dịch vụ taxi tải

Hãy liên hệ với vận tải Phi Long tại phố Nguyễn Đình Thi chúng tôi qua hotline 0963.63.5767