Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Phú Kiều

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Phú Kiều được quý khách hàng lựa chọn. Bởi chúng tôi có rất nhiều ưu điểm. Công ty vận tải Phi Long nhờ có nhiều năm hành nghề vận chuyển, hiểu được. Những vất vả, lo lắng của khách hàng khi chuyển từ chỗ này sang chỗ kia. Vì vậy chúng tôi đưa ra những dịch vụ vô cùng tiện ích mà giá thành rất phải chăng.

Dịch vụ taxi tải Phi Long sẽ hỗ trợ quý khách hết khả năng của mình.

Khi quý khách hàng phố Phú Kiều gọi điện đến cần chúng tôi tư vấn. Đội ngũ nhân viên trực tổng đài Phi Long tại phố Phú Kiều sẽ hỗ trợ quý khách hàng hết khả năng. Nhờ đó bạn hoàn toàn có thể thuê được chiếc xe tải. Phù hợp với nhu cầu vận chuyển nhất mà bạn cần. Đơn vị Phi Long có hơn 14 năm hành nghề vận chuyển. Nếu quý khách hàng phố Phú Kiều có nhu cầu thuê xe, hãy lựa chọn ngay Phi Long.

Đặc biệt, công ty Phi Long sau 14 năm hoạt động, hiện nay chúng tôi đã thay đổi nhiều. Mẫu xe tải mới, trang bị thiết bị hiện đại vào việc vận chuyển. Vì Phi Long hiểu rằng, an toàn tài sản của quý khách hàng cần được đặt lên hàng đầu. Xe tải của chúng tôi có nhiều kiểu dáng tùy thuộc vào sản phẩm vận chuyển. Mà có thể xếp vào thùng xe. Bạn cần xe tải có thùng kín, cần xe tải có thùng rộng rãi. Cần xe tải chở hàng đông lạnh, cần xe tải chở hàng quá khổ tại phố Phú Kiều. Phi Long đều có thể đáp ứng hết những nhu cầu trên. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Phú Kiều cam kết phục vụ bạn tốt nhất. Vào bất cứ thời điểm nào, thời gian nào.

Chúng tôi có những dịch vụ tại phố Phú Kiều, đó là:

  1. Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà nhanh chóng, tiện lợi.
  2. Dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn chở hàng siêu thị. Các mặt hàng bánh kẹo, quần áo, hàng hóa, bưu phẩm…..
  3. Dịch vụ cho thuê xe tải 2,4 tấn hàng vật liệu nội thất dọn nhà. Như là đồ nội thất gia đình, bàn ghế, giường ngủ, tủ quần áo …
  4. Dịch vụ vận tải hàng công nghiệp, 
  5. Dịch vụ vận tải hàng nông sản 

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Phú Kiều. Hotline 0963.63.5767.