Dịch vụ taxi tải Phi Long tại quận Nam Từ Liêm

Dịch Vụ Taxi Tải Phi Long Tại Quận Nam Từ Liêm
Dịch vụ taxi tải Phi Long tại quận Nam Từ Liêm

Tại Nam Từ Liêm hiện nay với những sự phát triển mạnh mẽ vượt bậc trên tất cả các lĩnh vực, cả đời sống lần tinh thần. Con người luôn mong muốn có được những dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho các nhu cầu của mình. Nắm bắt được 1 trong số những quy luật đó. Công ty vận tải Phi Long đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp nhất. Để phục vụ nhu cầu của khác hàng tại quận Nam Từ Liêm.

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại quận Nam Từ Liêm
Dịch vụ taxi tải Phi Long tại quận Nam Từ Liêm

Taxi tải Phi Long  chuyên nhận vận chuyển hàng hóa bằng Taxi tải. Trong khu vực quận Nam Từ Liêm thành phố Hà Nội. Và các tỉnh lân cận với mức cước được báo giá theo yêu cầu của Quý khách.

Cho từng loại xe và từng quãng đường. Với nhiều loại xe khác nhau quý khách luôn được phục vụ nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng dịch vụ taxi tải của Phi Long. Chính là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian và công sức của mình.

Taxi tải Phi Long – Gọi là có.

–   Taxi tải Phi Long địa chỉ đáng tin cậy đối với các hộ gia đình, công ty, văn phòng.

–   Taxi tải Phi Long với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, vững vàng. Thông thạo đường Hà Nội và các tỉnh.

Taxi tải Phi Long đáp ứng nhanh, vận chuyển vào mọi thời điểm. Chúng tôi luôn tư vấn giúp quý khách sẽ lựa chọn loại xe phù hợp với mức giá rẻ nhất.

Đội ngũ công nhân triển khai của Phi Long 100% đều có lý lịch rõ ràng. Được đào tạo chuyên môn vững chắc và có kinh nghiệm. Đồng thời được bộ phận nhân sự kiểm tra kỹ càng tại địa phương. Bên cạnh đó, trước khi là nhân viên chính thức của công ty. Nhân viên taxi tải phải trải qua một thời gian thử thách và giám sát đặc biệt. Trong trường hợp có mất mát, đổ vỡ xảy ra được xác định là do lỗi của taxi tải Phi Long. Thì Phi Long xin bồi hoàn 100% giá trị của tài sản theo giá thị trường tại thời điểm đó cho khách hàng. Điều này được ghi rõ trong hợp đồng khi ký. Lựa chọn taxi tải Phi Long là một quyết định sáng suốt của bạn.

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại quận Nam Từ Liêm
Dịch vụ taxi tải Phi Long tại quận Nam Từ Liêm

Với taxi tải Phi Long quý khách luôn được hưởng những gì tiện lợi. Chuyên nghiệp nhất, dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi. Để tiện cho mọi đối tượng khách hàng, ta xi tải Phi Long tiếp nhận và xử lý thông tin qua mọi hình thức.

Công ty Phi Long với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo từng khâu, từng chi tiết.

1 – Nhân viên tư vấn, nhận cuộc gọi đến của khách khàng. Tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ, hiện tại Phi Long cung cấp các gói dịch vụ như:
Dịch vụ cho thuê xe tải, xe tải chở hàng thuê, đầy đủ các trọng lượng xe cần tiết vận chuyển trong khu vực nội thành hà nội, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng giá rẻ.
2 – Tiếp đến nhân viên kỹ thuật sẽ đến trực tiếp địa điểm. Để báo giá với các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng. Còn với dịch vụ cho thuê xe tải, xe tải chở hàng thuê sẽ được nhân viên của Phi Long báo giá trực tiếp. Giá được báo sẽ dựa trên: đoạn đường di chuyển, loại xe cần dùng, bốc vác hàng nếu có, chiều đi hay khứ hồi …
3 – Theo thời gian đã hẹn, lái xe của Phi Long sẽ cho xe đến để chở đồ đi.
4 – Hợp đồng và thanh toán sẽ được 2 bên thỏa thuân, thường là lúc chuyển đến nơi cần chuyển sẽ thanh toán hợp đồng cho phía công ty.

Taxi tải Dịch vụ taxi tải Phi Long tại quận Nam Từ Liêmrẻ Phi Long tại Quận Hai Bà Trưng
Dịch vụ taxi tải Phi Long tại quận Nam Từ Liêm

Vận tải Phi Long cam Kết đối với khách hàng

Phi Long sẽ luôn có những cam kết bồi thường 100% giá trị sản phẩm. Nếu phát sinh ra lỗi từ công ty chúng .
Thanh toán hợp đồng. Giá trị hợp đồng sẽ được thanh toán sau khi vận chuyển đồ đến nơi mới.

Nhằm đáp ứng tối đa khách hàng cần thuê xe tải chở hàng tại quận Nam Từ Liêm
Nhận vận chuyển nhà trọn gói, cho thuê xe tải. Nhân viên kỹ thuật đóng gói, khảo sát hàng hóa và giải pháp vận chuyển. Là những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Và sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu. Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất có thể.
Đội ngũ lái xe có nhiều kinh nghiệm lâu năm tại quận Nam Từ Liêm. Luôn thông thuộc các tuyến đường quận, huyện tại nơi vận chuyển đến. Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tận nhà. Quý khách sẽ không tốn thêm khoản chi phí nào nữa cho việc trung chuyển.
Đội bốc xếp chuyên nghiệp, nhiệt tình cho bạn cảm giác an tâm. Và luôn hết lòng vì khách hàng, luôn đảm bảo hàng được chuyển đến nguyên vẹn. Và sẽ luôn có những cam kết bồi thường 100% giá trị sản phẩm. Nếu đó là phát sinh ra lỗi từ công ty vận tải Phi Long gây ra.

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại quận Nam Từ Liêm
Dịch vụ taxi tải Phi Long tại quận Nam Từ Liêm

Chúng tôi luôn có giá ưu đãi cho hợp đồng vận chuyển dài hạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ: (04).2218.2828 và  0963.63.5767

Website trực tuyến: https://taxitaiphilong.vn

Công ty Cổ Phần thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.

Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội