Dịch vụ taxi tải phố Đinh Lễ đi Hòa Bình

Cho thuê xe tải phố Đinh Lễ
Cho thuê xe tải phố Đinh Lễ

Dịch vụ taxi tải Phi Long với giá cả phải chăng đến bất ngờ dành cho quý khách hàng thuê xe tải. Dịch vụ taxi tải phố Đinh Lễ đi Hòa Bình của Phi Long có mặt để phục vụ quý khách hàng. Nhanh chóng và an toàn cho hàng hóa nhất có thể. Nhằm phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng mỗi khi cần xe tải chở hàng.

Cho thuê xe tải phố Đinh Lễ
Cho thuê xe tải phố Đinh Lễ

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Đinh Lễ

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm 15 năm tại thị trường Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng. Phi Long Cho thuê xe tải chở hàng tại quận Hoàn Kiếm

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại phố Đinh Lễ

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Cho thuê xe tải phố Đinh Lễ
Cho thuê xe tải phố Đinh Lễ

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải phố Đinh Lễ đi Hòa Bình của Phi Long 

Nhiều năm qua công ty Phi Long có hàng chục chiếc xe tải chở hàng trên các quận nội thành Hà Nội. Nhìn những năm tháng Phi Long khởi nghiệp từ 1,2 chiếc xe tải vận chuyển. Cho đến hôm nay Phi Long có đến hàng chục chiếc xe tải, nhân viên lái xe tải tại Hà Nội. Nhằm đáp ứng nhanh chở hàng cho quý khách hàng cho khách hàng tại khắp mọi nơi. 

Đội xe tải của chúng tôi tại phố Đinh Lễ hết sức phong phú. Nhằm đáp ứng các nhu cầu vận chuyển cấp thiết của khách hàng phố Đinh Lễ. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đinh Lễ có dàn xe tải đa trọng.  Có từ 5 tạ đến 2,5 tấn cho khách hàng chọn lựa. Những xe tải Phi Long đều được cấp giấy phép hoạt động trong nội thành Hà Nội và đi tỉnh. Cung cấp dịch vụ ở hầu hết các quận, huyện tại Hà Nội và nhiều tỉnh, khu vực khác.

Với thiết kế thông minh, gọn gàng, xe tải di chuyển dễ dàng vận chuyển hàng hóa. Xe tải tại phố Đinh Lễ của Phi Long rất an toàn cho đồ đạc bên trong. Trong những trường hợp đường xá nội thành kẹt xe, ùn tắt trong giờ cao điểm. Xe tải Phi Long phố Đinh Lễ vẫn lưu thông qua những tuyến đường đó một cách rất thuận lợi.

Và một điều nữa đó chính là sự phục vụ, làm việc tận tâm của đội ngũ nhân viên công ty Phi Long phố Đinh Lễ. Luôn túc trực 24/24 giờ để tư vấn, cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nhân viên vận chuyển – kỹ thuật của Phi Long phố Đinh Lễ luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Đội ngũ lái xe của Phi Long phố Đinh Lễ xử lí các tình huống khi vận chuyển rất thông minh, khéo léo.

Cho thuê xe tải phố Đinh Lễ
Cho thuê xe tải phố Đinh Lễ

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ thuê xe taxi tải tại Hà Nội

Cam kết của công ty Phi Long đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng.

Thông tn liên hệ Dịch vụ taxi tải phố Đinh Lễ đi Hòa Bình

Liên hệ Dịch vụ Cho thuê xe tải tại phố Đinh Lễ: 0963.63.5767.