Dịch vụ taxi tải phố Hàng Khay đi Hòa Bình

Cho thuê xe tải phố Hàng Khay
Cho thuê xe tải phố Hàng Khay

Xe tải của Phi Long tại phố Hàng Khay luôn được bảo dưỡng. Được kiểm tra định kì để đảm bảo an toàn kỹ thuật khi vận chuyển hàng hóa đi Hòa Bình. Giảm thiểu sai sót xảy ra khi vận chuyển cho quý khách hàng thuê xe tại phố Hàng Khay. Dịch vụ taxi tải phố Hàng Khay đi Hòa Bình của Phi Long chuyên nghiệp.

Trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải, khách hàng cũng đã tham khảo giá cả ở nhiều nơi. Có nhiều vấn đề khiến khách hàng thuê xe băn khoăn về chất lượng vì giá cả mỗi nơi mỗi khác. Tuy nhiên, bạn sẽ không còn phải bận tâm về điều đó khi đến với dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long phố Hàng Khay. Phi Long  luôn tự hào là một trong những đơn vị vận tải có nhiều năm kinh nghiệm. 

Xe vận chuyển Phi Long chất lượng tốt, kiểu dáng, mẫu mã xe hoàn toàn đời mới. Phù hợp với mọi thị hiếu và nhu cầu của quý khách hàng hàng thuê xe tại phố Hàng Khay. Lựa chọn taxi tải Phi Long tại phố Hàng Khay sẽ là một quyết định sáng suốt của bạn.

Cho thuê xe tải phố Hàng Khay
Cho thuê xe tải phố Hàng Khay

Giới thiệu công ty Phi Long phố Hàng Khay

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm 15 năm tại thị trường Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng. Phi Long cung cấp Taxi tải giá rẻ tại quận Hoàn Kiếm

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại phố Hàng Khay

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Cho thuê xe tải phố Hàng Khay
Cho thuê xe tải phố Hàng Khay

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải phố Hàng Khay đi Hòa Bình của Phi Long 

Trong lĩnh vực cho thuê xe tải tại Hà Nội và từ Hà Nội đi nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Đến với Phi Long, bạn sẽ không còn phải băn khoăn vấn đề thuê xe tải. Và có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của xe tải Phi Long tại phố Hàng Khay. Cũng như giá cả vì tất cả các dịch vụ của Phi Long cung cấp cho quý khách hàng phố Hàng Khay. Đều rất uy tín, đảm bảo, có giá thành hợp lý dành cho khách hàng.

Tùy vào mục đích thuê xe tải chở hàng của khách hàng phố Hàng Khay. Mà Phi Long sẽ tư vấn những chiếc xe tải vận chuyển phù hợp cho khách hàng. Khách hàng thể chọn cho mình một chiếc xe tải có phần thùng chở hàng hoặc mui bạt. Ngoài ra, để thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội và đi các tỉnh. Mỗi chiếc xe tải Phi Long đều được đăng ký giấy cấp phép hoạt động.

Vì thế mà hàng hóa của khách hàng phố Hàng Khay có thể vận chuyển đến đúng nơi. Cũng như đúng giờ và vận chuyển một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Dịch vụ xe tải vận chuyển Phi Long phố Hàng Khay chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng, chính xác và giá cả hợp lý. Đó chính là lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hàng Khay của Phi Long.

Cho thuê xe tải phố Hàng Khay
Cho thuê xe tải phố Hàng Khay

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ thuê xe taxi tải tại Hà Nội

Cam kết của công ty Phi Long đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng.

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải phố Hàng Khay đi Hòa Bình

Hotline của thuê xe tải 500kg Phi Long tại phố Hàng Khay: 0963.63.5767.