Dịch vụ taxi tải phố Nguyễn Xí đi Hòa Bình

Cho thuê xe tải phố Nguyễn Xí
Cho thuê xe tải phố Nguyễn Xí

Bạn muốn chuyển hàng hóa đi Hòa Bình an toàn mà nhanh chóng. Bạn có muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển cho mình hay doanh nghiệp mình? Bạn muốn chuyển hàng mà không phải lo lắng hỏng hóc hàng hóa trong quá trình vận chuyển? Chỉ cần đến với dịch vụ taxi tải Phi Long chở hàng chuyên nghiệp tại phố Nguyễn Xí. Công ty Phi Long hiện có nhiều dịch vụ vận tải phục vụ nhu cầu của khách hàng phố Nguyễn Xí. Trong đó có dịch vụ taxi tải phố Nguyễn Xí đi Hòa Bình.

Dịch vụ của Phi Long có thể đáp ứng nhanh chóng. Mọi nhu cầu cần thuê xe chở hàng, thuê xe chuyển đồ đi Hòa Bình của quý khách hàng. Ngoài ra, với đội ngũ tài xế xe tải Phi Long chuyên nghiệp và tận tâm tại phố Nguyễn Xí. Chúng tôi còn đảm bảo hàng hóa của khách hàng thuê xe sẽ được vận chuyển đến nơi một cách an toàn.

Cho thuê xe tải phố Nguyễn Xí
Cho thuê xe tải phố Nguyễn Xí

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Nguyễn Xí

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm 15 năm tại thị trường Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh phố Nguyễn Xí là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Nguyễn Xí

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Cho thuê xe tải phố Nguyễn Xí
Cho thuê xe tải phố Nguyễn Xí

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải phố Nguyễn Xí đi Hòa Bình của Phi Long 

Hiện công ty Phi Long có cho thuê các loại xe tải từ 500kg đến 2,5 tấn để chở hàng đi Hòa Bình. Phi Long nhận vận chuyển hàng hóa từ thành phố Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại. Công ty có đội ngũ lái xe nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm lái xe tại phố Nguyễn Xí. Tất cả các lái xe đều thông thuộc địa hình Hà Nội, giúp bạn vận chuyển hàng hóa nhanh chóng nhất. Hàng hóa của khách hàng tại phố Nguyễn Xí luôn được đảm bảo bởi tất cả các lái xe. Chúng tôi vận chuyển đến nơi đúng giờ đúng yêu cầu của khách hàng phố Nguyễn Xí. Với những hợp đồng thuê xe dài hạn, thuê xe tải 5 tạ chở hàng Phi Long luôn có giá ưu đãi với quý khách hàng tại đây.

Chúng tôi có mặt nhanh chóng ngay khi quý khách hàng tại phố Nguyễn Xí thuê xe. Hàng chục chiếc xe tải lớn nhỏ, nhiều trọng tải khác nhau, luôn túc trực tại đây. Luôn trong trạng thái sẵn sàng vận chuyển và phục vụ quý khách hàng thuê xe. Chính vì vậy, nên quý khách hàng thuê xe phố Nguyễn Xí chỉ cần gọi điện, chúng tôi sẽ điều xe tới ngay.

 

Khi bạn chọn dịch vụ vận chuyển trọn gói của công ty Phi Long chúng tôi. Khách hàng không còn phải mất nhiều thời gian cho việc chuyển đồ. Đội ngũ nhân viên bốc xếp của Phi Long sẽ bọc cẩn thận từng đồ dùng vật dụng. Đảm bảo khi vận chuyển hàng hóa của khách hàng sẽ không bị vỡ hay hỏng hóc.

Cho thuê xe tải phố Nguyễn Xí
Cho thuê xe tải phố Nguyễn Xí

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng.

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải phố Nguyễn Xí đi Hòa Bình

Công ty Phi Long chúng tôi làm việc 24/24h sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển. Chỉ cần gọi theo số hotline Phi Long 0963.63.5767.