Dịch vụ taxi tải tại đường bùi quốc khái

cho thuê xe tải đường Bùi Quốc Khái
cho thuê xe tải đường Bùi Quốc Khái

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ taxi tải . Tuy nhiên không phải công ty nào cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển có chất lượng tốt. Chính vì điều này Phi Long đã cung cấp dịch vụ taxi tải uy tín tại đường trần quốc khái. Vận tải Phi Long có giá thành dịch vụ hợp lý và tốt nhất trên thị trường. Khách hàng sẽ được miễn phí các vật dụng như thùng carton, băng keo,…

cho thuê xe tải đường Bùi Quốc Khái
cho thuê xe tải đường Bùi Quốc Khái

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Bùi Quốc Khái

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Bùi Quốc Khái

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải tại đường bùi quốc khái

Với cung cách phục vụ chuyên nghiệp. Phi Long sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá khối lượng hàng hóa. Đồ đạc mà khách hàng cần vận chuyển cùng địa điểm mới cần chuyển đến. Sau đó khi Phi Long báo giá và nhận được sự đồng ý của khách hàng. Nhân viên Phi Long đóng gói đồ đạc chuyển lên xe. Và lắp đặt đến địa điểm mới theo yêu cầu.

Sau khi thống nhất ý kiến chúng, các nhân viên Phi Long. Sẽ tiến hành tháo các đồ đạc cần vận chuyển. Để tiến hành đóng gói bằng các thùng carton, xốp để đảm bảo hàng hóa được an toàn. Các nhân viên sẽ thực hiện phân loại hàng hóa và sắp xếp lên xe tải cẩn thận nhất.

 

Với đội ngũ nhân viên giỏi, có kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà. Phi Long đảm bảo đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Đặc biệt, vận tải Phi Long của chúng tôi. Đảm bảo mang đến sự yên tâm cho khách hàng đường trần quốc khái. Khi mọi hàng hóa vận chuyển sau khi ký hợp đồng vận chuyển. Đều có bảo hiểm và cam kết bồi thường. Khi bị hư hỏng hay thất lạc trong quá trình vận chuyển. Liên hệ với tổng đài của chúng tôi ngay để nhận được dịch vụ tốt nhất. Phi Long hân hạnh được phục vụ. Và đồng hành cùng quý khách hàng thuê xe trên mọi nẻo đường.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải tại đường bùi quốc khái

Hotline taxi tải Phi Long tại đường trần quốc khái 0963.63.5767. Quý khách hàng hãy liên hệ tổng đài của chúng tôi ngay hôm nay nhé.