Dịch vụ taxi tải tại đường phùng hưng

cho thuê xe tải đường Phùng Hưng
cho thuê xe tải đường Phùng Hưng

Giờ đây xe tải vận chuyển đã trở nên thông dụng và quen thuộc với mọi người. Các hộ gia đình, hay các doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu vận chuyển. Nhằm tiết kiệm được thời gian và công sức cho quý khách hàng. Chọn lựa dịch vụ taxi tải của công ty Phi Long. Để chuyển hàng hóa cho bạn để nhanh chóng hiệu quả là lựa chọn hợp lí.

Phi Long là hãng taxi tải có uy tín và giá rẻ nhất. Dịch vụ vận chuyển của Phi Long là một giải pháp hợp lý. Khi bạn chọn lựa cho mình một dịch vụ taxi tải chở hàng của chúng tôi. Sẽ có rất nhiều ưu đãi dành cho bạn ngay hôm nay.

cho thuê xe tải đường Phùng Hưng
cho thuê xe tải đường Phùng Hưng

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Phùng Hưng

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Phùng Hưng

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải tại đường phùng hưng của Phi Long

Công ty cho thuê xe tải 5 tạ hà nội Phi Long chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành . Hay nội thành tại Hà Nội. Giúp khách hàng nhanh chóng chuyển ngôi nhà bạn đi nơi khác hoặc chuyển hàng hóa. Mà không lo lắng về đồ đạc hỏng hóc, hay phải đóng gói đồ ra sao vì đã có Phi Long. Dịch vụ vận chuyển của Phi Long đã có bảo hiểm hàng hóa ở mức cao nhất.

 

Với sự hoạt động xe tải của chúng tôi chạy 24h/24h tại Hà Nội. Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng đường phùng hưng. Nhanh chóng, thuận tiện, chuyên nghiệp trong khâu đóng gói, bốc xếp. Khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng.

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp lâu năm của công ty Phi Long tại Hà Nội. Đã phục vụ hàng ngàn khách hàng tại Hà Nội công ty lớn trong nước. Và các doanh nghiệp, các hộ dân, ưu đãi đặc biệt trong tháng 2 này. Đối với khách hàng ký hợp đồng vận chuyển thường xuyên, taxi tải Phi Long tại đường phùng hưng. Sẽ chiết khấu phần trăm khi quý khách ký hợp đồng lâu dài.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải tại đường phùng hưng

Liên hệ số Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường phùng hưng theo Hotline 0963.63.5767. Để chúng tôi tư vấn chuyển hàng cho bạn ngay lập tức.