Dịch vụ taxi tải tại phố Đặng Tiến Đông

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đặng Tiến Công sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Hiện nay chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng. Vì vậy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi.

Bạn sẽ được gì khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đặng Tiến Đông

Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Bạn sẽ được nhân viên vận chuyển của Taxi tải Phi Long giúp đỡ tận tình. Chỉ cần các bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ nỗ lực thực hiện yêu cầu đó.

Sự chuyên nghiệp của chúng tôi thể hiện qua cách làm việc. Từ quy trình cho thuê xe tải đến nhân viên chúng tôi giao nhận hàng từ các bạn. Với một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ vận tải tốt nhất. Dịch vụ vận chuyển của Phi Long đảm bảo luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

Quy trình làm việc của dịch vụ taxi tải Phi Long.

Bước 1: Bạn sẽ gọi điện và đưa ra những yêu cầu của mình. Từ đó nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn dịch vụ vận tải của chúng tôi.

Bước 2: Sau khi được chúng tôi tư vấn. Bạn sẽ lựa chọn dịch vụ thích hợp của chúng tôi. Từ đó chúng tôi đưa ra những phương pháp vận chuyển. Và báo giá dựa vào khối lượng công việc và quãng đường di chuyển.

Bước 3: Hai bên sẽ thỏa thuận và thống nhất kí hợp đồng.

Bước 4: Sau khi kết hợp đồng xong. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến đúng thời gian, địa điểm như đã ký trong hợp đồng. Thực hiện những công việc của mình.

Bước 5: Sau khi kết thúc công việc của mình. Nhân viên của chúng tôi sẽ bàn giao lại cho khách hàng và nghiệm thu. Chỉ khi khách hàng hài lòng. Chúng tôi với thanh toán hợp đồng.

Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng như trong hợp đồng. Nếu có gì sai sót chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường một cách xứng đáng. Dịch vụ Taxi tải Phi Long uy tín – chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết Thuê xe tải 1,25 tấn xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại  0963.63.5767.