Dịch vụ taxi tải tại phố Trần Hưng Đạo-Hà Nội

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Trần Hưng Đạo của công ty Phi Long. Giá cước chỉ 180.000 đồng. Cho 4 cây đầu, giá cực hấp dẫn.

Cho những ai cần đến chiếc taxi tải. Tại phố Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với giá thành cực thấp, dịch vụ chuyên nghiệp. Phong cách phục vụ nhân viên xe tải Phi Long cực kỳ chu đáo, ân cần, tận tình.

Pho-Tran-Hung-Dao
Phố-Trần-Hưng-Đạo

Chúng tôi tự hào là hãng taxi tải giá rẻ tại Hà Nội. Và là công ty cho thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh hàng đầu tại Hà Nội.

Và đặc biệt hơn chúng tôi có những chiếc xe tải các loại trải dài trên các quận tại Hà Nội. 

Vậy bạn đang ở phố Trần Hưng Đạo? Bạn cần đến một chiếc xe tải loại nào?

Loại xe tải nào chúng tôi cũng đáp ứng được cho bạn hết. Phi Long cho thuê xe tải 5 tạ, cho đến cho thuê xe 1,25 tấn giá rẻ. Hay ở chỗ chúng tôi có giấy phép chạy 24h.

Taxi-tai-Phi-Long-1,25-tan
Taxi-tai-Phi-Long-1,25-tan

Bạn không còn lo lắng về giờ cấm đường nữa, hãy yên tâm khi đã có hãng taxi tải giá rẻ. Chuyên cho thuê xe tải nhỏ chở hàng. Hoặc các loại xe tải lớn từ 1,4 tấn cho đến 3,5 tấn, hay 50 tấn.

Với chi phí thấp, xe tải đời mới thùng kín có, thùng bạt có. Phi Long đã chiếm trọn những trái tim khách hàng khó tính hay cần xe tải chở ngay tại Hà Nội.

Nhanh tay gọi ngay đến tổng đài Phi Long chúng tôi để có giá tốt. Và có nhiều ưu đãi cho bạn nếu như bạn muốn chở hàng đi các tỉnh xa. Hay chạy hợp đồng chạy nợ theo tháng lấy hóa đơn đỏ xin gọi ngay cho chúng tôi.

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long. Hãng taxi tải uy tín tại Hà Nội.

Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.

Liên hệ tổng đài hotline:  04.2218.2828_0963.63.5767.