Dịch vụ taxi tải tốt nhất tại Hà Nội của Phi Long

dịch vụ vận tải Phi Long chuyên nghiệp
dịch vụ vận tải Phi Long chuyên nghiệp

Đối với các khách hàng có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển thì các công ty cho thuê xe tải. Phải đáp ứng được 2 yếu tố chính đó là chất lượng tốt đi kèm với giá thành rẻ. Giúp khách hàng an tâm vận chuyển vì hàng hóa được đảm bảo an toàn. Và lại tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Và công ty vận tải tại hà nội đáp ứng được cả 2 yếu tố đó. Chính là công ty vận tải phi long với dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp.

dịch vụ vận tải Phi Long chuyên nghiệp
dịch vụ vận tải Phi Long chuyên nghiệp

Giới thiệu công ty vận tải Phi Long

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ vận chuyển Phi Long cung cấp cho khách hàng

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ vận tải Phi Long chuyên nghiệp
dịch vụ vận tải Phi Long chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn dịch vụ vận tải Phi Long

+ Về nhân lực: Phi Long có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Hà Nội. Đó là nhân viên trực tổng đài tư vấn hỗ trợ kịp thời cho khách hàng. Tư vấn loại xe tải đúng nhu cầu khách hàng và điều xe tải đến nhanh chóng cho bạn. Bao gồm đội ngũ nhân viên lái xe là những người có giấy phép lái xe đầy đủ. Có kinh nghiệm vận hành xe vận chuyển tại hà nội và vận chuyển đi các tỉnh thành. Đội lái xe của Phi Long lại thông thạo đường xá giúp bạn an tâm khi vận chuyển hàng hóa. Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, kịp thời gian.

+ Về phương tiện: Phương tiện vận chuyển của Phi Long bao gồm những chiếc xe tải thùng kín chất lượng cao. Xe tải Phi Long với nhiều loại tải trọng khác nhau. Tùy thuộc vào số lượng hàng hóa cần vận chuyển của khách hàng. Để chọn xe tải trọng phù hợp nhất, bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn của chúng tôi tư vấn cho bạn.

+ Chế độ hậu mãi sau vận chuyển: Công ty Phi Long là công ty uy tín, chúng tôi luôn có trách nhiệm với khách hàng. Nhân viên vận chuyển của chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa của khách hàng. Được an toàn nhất khi vận chuyển, nếu có sự cố xảy ra, chúng tôi sẽ có trách nhiệm với khách hàng.

 

Giá dịch vụ của chúng tôi luôn rẻ hơn các công ty vận tải khác cùng cung cấp dịch vụ. Chúng tôi còn giảm giá 20% tri ân khách hàng thuê xe.

xe tải Phi Long chuyên nghiệp
xe tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ Taxi tải

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ dịch vụ taxi tải tốt nhất tại Hà Nội của Phi Long

Vui lòng liên hệ 0963635767 để được tư vấn chi tiết về chương trình.