Dịch vụ thuê xe tải chất lượng Phi Long Tân Mai

Xã hội phát triển không ngừng với nhu cầu nâng cao điều kiện sống và làm việc của nhiều hộ kinh doanh, gia đình. Sử dụng dịch vụ thuê xe tải Vận tải Phi Long với 10 năm uy tín trong ngành. Bạn cần chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng? Thì xe tải là một giải pháp tối ưu được nhiều người dân tại Tân Mai lựa chọn hiện nay.

0540739cho_thue_xe_taxi_tai_o_binh_duong
thuê xe tải 1,25 tấn phi long

Dịch vụ thuê xe tải tại Vận tải Phi Long

Trong thời buổi hiện đại, sử dụng dịch vụ thuê xe tải để chuyển nhà là một giải pháp tối ưu. Ngoài ra sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển văn phòng, chở hàng hóa…  cũng tiết kiệm sức lao động. Hay như thời gian của mọi gia đình hoặc hộ kinh doanh. Hiểu được nhu cầu thị trường thiết yếu. Chúng tôi đặc biệt đầu tư vào đội ngũ xe tải để phục vụ dịch vụ cho thuê xe tải đến Quý khách hàng.

Và Vận tải Phi Long hiện là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tải uy tín nhất hiện nay. Với toàn bộ các xe đời mới, nhiều trọng lượng khác nhau phù hợp theo từng nhu cầu. Chúng tôi tự hào khi luôn nằm trong câu trả lời của khách hàng khi được hỏi: “Bạn thường thuê xe tải chất lượng tốt ở đâu?”.

Dịch vụ thuê xe tải chất lượng, giá tốt của Phi Long tại Tân Mai Hoàng Mai Hà Nội. Bởi vì:

Xe tải đời mới, chất lượng đảm bảo
Mọi xe tải của chúng tôi đều được bảo dưỡng, sửa chữa cũng như thay mới đều đặn. Đảm bảo các xe tải cho thuê luôn mới và đạt chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, các thiết bị nâng chuyển cũng luôn được bảo dưỡng, kiểm tra định kì. Đảm bảo an toàn kỹ thuật cao, giảm thiểu sai sót xảy ra khi vận chuyển.

Giá thuê hợp lý
Để đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng. Vận tải Phi Long luôn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ với mức giá bình dân theo đúng niêm yết trong hợp đồng. Và đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng.
Thủ tục nhanh gọn
Vận tải Phi Long không có nhiều thủ tục rườm ra làm mất thời gian của Khách hàng. Bạn sẽ được giải quyết mọi thủ tục một cách nhanh chóng. Thuê xe tải nhanh nhất, phục vụ sớm nhất cho công việc.
Số lượng xe tải nhiều và đa dạng
Với số lượng lớn lên đến hàng chục xe tải đủ loại và trọng lượng khác nhau. Khách hàng có thể thuê xe chở hàng nhiều loại xe cùng một lúc. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thuê luôn đội ngũ tài xế lành nghề. Hay khuân đồ bốc vác chuyên nghiệp của Vận tải Phi Long để phục vụ cho công việc nhanh chóng, gọn gàng hơn.

Và vì lý do gì nữa khiến bạn nên chọn Dịch vụ thuê xe tải của Vận tải Phi Long?

Contact: Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.

Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.

Liên hệ tổng đài hotline:  04.2218.2828 _ 0963.63.5767.