Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại xã Lệ Chi

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại xã Lệ Chi của Phi Long. Bạn hoàn toàn yên tâm giao hàng hóa, tài sản cho Phi Long chúng tôi vận chuyển. Trước khi tiến hành vận chuyển, hai bên sẽ ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa. Với những điều khoản rõ ràng, đầy đủ tính pháp lý để bảo vệ quyền lợi và tài sản của khách hàng. Khi thuê xe tải tại xã Kim Sơn để vận chuyển hàng, chuyển nhà.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Phi Long luôn đồng hành. Cùng các khách hàng tại xã Lệ Chi.

Hiện nay vì công việc vận chuyển hàng hóa nhiều, mà nhiều khách hàng cần đến xe tải. Nhưng để tìm kiếm được dịch vụ cho thuê xe tải uy tín không phải điều dễ dàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đã có vận tải Phi Long tại xã Lệ Chi có những nhân viên phục vụ chu đáo.

Phi Long có đội ngũ xe nhiều mẫu mã mới nhất tại xã Lệ Chi. Với hàng chục chiếc xe, đa dạng các loại trọng tải như 3 tạ, 5 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn,.. đến 10 tấn. Xe tải Phi Long tại ax Lệ Chi có thùng bạt che cẩn thận, chắc chắn, rộng rãi. Trong xe có lắp thiết bị GPS giúp định vị xe đang đi đến đoạn đường vận chuyển nào. Bên cạnh đó, khách hàng xã Lệ Chi còn được hỗ trợ đầy đủ các vật dụng như dây thừng, xe kéo,…Giúp chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng.

Quy trình dịch vụ của vận tải Phi Long được tiến hành khoa học từ khâu tư vấn – chọn xe – điều xe. Đội ngũ tài xế của chúng tôi tại xã Lệ Chi được đào tạo bài bản từ kĩ năng đến tinh thần làm việc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề vận chuyển, tài xế Phi Long có thể linh hoạt xử lý các tình huống xảy ra trên đường. Nếu hàng hóa của bạn bị thất lạc hay hư hỏng sau vận chuyển với Phi Long. Phi Long cam kết bồi thường cho khách hàng.

Quy trình dịch vụ của Phi Long tại xã Lệ Chi vô cùng đơn giản.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng vận chuyển.

Bước 3: Triển khai hợp đồng vận chuyển.

Bước 4: Nghiệm thu thanh toán hợp đồng vận chuyển.

Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng xã Lệ Chi 24/24. Bạn có thể gọi tới dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long theo số 0963.63.5767.