Dịch vụ xe tải chở thuê phường Quốc Tử Giám

Dịch vụ xe tải chở thuê phường Quốc Tử Giám quận Đống Đa của Phi Long.

Với nhu cầu cần chở hàng các cung đường. Quý khách đang cần chở hàng. Nhất đối với cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu chở hàng liên tục trong ngày, tháng. Việc lựa chọn công ty chuyên cho thuê xe tải chở hàng để thuê là điều mà quý khách hàng đang cần ngay lúc này. Hãy chọn dịch vụ xe tải chở thuê Phi Long để được phục vụ chu đáo.

Đúng vậy đáp lại nhu cầu cần sử dụng xe tải chở hàng của quý khách. Phi Long chuyên mang đến dịch vụ vận tải, vận chuyển chở hàng giá rẻ tại phường Quốc Tử Giám.

Phục vụ chở hàng liên tục, giá tốt nhất tại Đống Đa Hà Nội.

Công ty cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ nhất  tại Hà Nội

Mang đến giá trị lợi ích thực tế cho quý khách. Tiết kiệm  và luôn đồng hành trên mọi nẻo đường vận chuyển. Hàng hoá của các bạn luôn được chúng tôi đảm bảo.Vậy quý khách có thể gọi ngay theo hỗ trợ tư vấn và trả lời nhanh theo đường dây sau: 04.2218.2828 và  0963.63.5767.

Nhận chở hàng theo chuyến, theo tháng, tuần và hợp đồng dài hạn… và nhận chở hàng ghép hàng, chở hàng đường dài Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng. Luôn đáp ứng kịp thời cho mọi nhu cầu sử dụng.

Chi nhánh phủ rộng cả nước, luôn có sẵn phương tiện xe tải chở hàng sẵn cho mọi nhu cầu chở hàng. Đồng thời có đủ các giất phép vào thành phố tại giờ cấm. Vì vậy Phi Long đã là công ty lựa chọn số một cho mỗi lần vận chuyển chở hàng.

Rất cảm ơn quý khách hàng đang tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Phi Long.

Liên hệ với chúng tôi

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long

Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

ĐT:  04.2218.2828 và  0963.63.5767