Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại phường Khương Đình

Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại phường Khương Đình tiện lợi nhất Hà Nội

Với lợi thế gọn gàng. Được phép di chuyển ở rất nhiều tuyến đường Hà Nội. Thuê xe tải nhỏ chuyển nhà là lựa chọn thông minh để vận chuyển khối lượng hàng hoá, tài sản vừa phải.

Lợi ích khi chọn thuê xe chuyển nhà giá rẻ của Phi Long tại Khương Đình.

– Được di chuyển trong mọi tuyến đường trong mọi khung giờ cho phép ở Hà Nội.
– Dễ dàng di chuyển trong những con phố nhỏ: Xe trọng tải 500kg có kích thước: dài 2m*rộng1,3m*cao 1,3m. Không lo bị kẹt khi tắc đường. Hoặc vẫn đi được vào những ngõ nhỏ.
– Tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà, chở hàng: Mức phí thuê xe tải nhỏ chỉ tương đương với mức phí bạn đi Taxi. Nhưng vẫn đảm bảo chở được rất nhiều hàng hoá.

Dịch vụ thuê xe tải nhỏ của Phi Long có gì khác biệt?

1. Số lượng xe lớn với nhiều loại xe đa dạng

Qua nhiều năm phát triển, hệ thống taxi Tải của Phi Long được phân bố rộng khắp. Đặc biệt là tất cả các quận, huyện ở Hà Nội. Chúng tôi có các  đầu xe tải lớn, nhỏ 500kg, 700kg, 1.2 tấn, 1.5 tấn,… Sẵn sang phục vụ cho quý khách.

2. Nhanh chóng, đúng giờ

Với mạng lưới xe rộng lớn như vậy. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe tải nhỏ 24/24. Chỉ cần quý khách gọi chúng tôi có thể đến trong thời gian ngắn. Đội ngũ tài xế của Phi Long dày dặn kinh nghiệm. Thông thạo giao thông nên bao giờ cũng di chuyển nhanh và chính xác nhất.3. Giá cả hợp lý

Mức giá thuê xe tải nhỏ của Phi Long được cam kết rẻ nhất. Luôn đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng.

4. Chất lượng xe tốt

Luôn được đầu tư mới. Tân trang hàng năm nên đội ngũ xe tải nhỏ, lớn của chúng tôi bao giờ cũng đảm bảo chất lượng cao. Khách hàng luôn được yên tâm khi lựa chọn Phi Long.

5. Uy tín, tận tâm
Với bất kì đơn đặt hàng nào, đội ngũ nhân viên của Phi Long cũng hết mình phục vụ quý khách như người nhà. Đó là lý do chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành, tin tưởng trong rất nhiều năm.
Nếu bạn có nhu cầu thuê xe tải nhỏ, thuê xe tải 1,25 tấn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và được phục vụ chu đáo nhất.
* Liên hệ ngay với số điện thoại phía dưới để được tư vấn

Liên hệ với chúng tôi

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long

Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

ĐT:  04.2218.2828 và  0963.63.5767