Taxi tải chở hàng Phi Long đường Bưởi

cho thuê xe tải đường bưởi
cho thuê xe tải đường bưởi

Công ty Vận tải Phi Long chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải. Uy tín chất lượng hàng đầu thị trường Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi chuyên nhận phụ trách việc vận chuyển hàng hóa. Từ đường Bưởi, vận chuyển tại các quận Hà Nội. Vận chuyển đi tỉnh, hay cả vận chuyển Bắc – Nam. Giảm giá 20% taxi tải chở hàng Phi Long đường Bưởi nhân dịp tết nguyên đán

Đồ đạc, Hàng hóa của quý khách hàng đường Bưởi luôn được đảm bảo an toàn nhất. Chi nhánh của vận tải Phi Long tại đường Bưởi đã hoạt động nhiều năm. Và trở thành một thương hiệu lớn đối với khách hàng nơi đây.

cho thuê xe tải đường bưởi
cho thuê xe tải đường bưởi

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường bưởi

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường bưởi

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn taxi tải chở hàng Phi Long đường Bưởi

Tất cả những tài sản được chúng tôi tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt trong quá trình vận chuyển. Công ty chúng tôi có trách nhiệm bảo hành miễn phí tại chi nhánh đường Bưởi. Phi Long không chỉ là đơn vị làm việc có trách nhiệm trên thị trường. Mà chúng tôi còn là đơn vị cung ứng dịch vụ với giá thành rẻ nhất đường Bưởi

Công ty liên tục đổi mới các dịch vụ xe tải tại đường Bưởi. Chúng tôi đổi mới để có thể nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cố gắng từng ngày để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng đường Bưởi. Phi Long luôn cố gắng xây dựng mối quan hệ tốt với mọi khách hàng đường Bưởi. Không chỉ là mối quan hệ giữa khách hàng và công ty vận tải. Mà còn là những người bạn đồng hành tin cậy trên mỗi chuyến hành trình.

Rất nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh lớn hay hộ gia đình là đối tác tin cậy của taxi tải Phi Long. Khách hàng khi thuê dịch vụ Dich vu xe tai của Phi Long tại đường Bưởi. Chúng tôi đều có những hợp đồng cam kết  với họ. Để đảm bảo lợi ích của khách hàng đường Bưởi khi sử dụng dịch vụ.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Taxi tải chở hàng Phi Long đường Bưởi 

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ 0963.63.5767.