Giảm giá cước vận chuyển đón Tết Mậu Tuất 2018

Những ngày đầu năm mới có rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện, tổ chức các hội chợ Tết, Hội chợ Xuân, các điểm chợ bán hoa, cây cảnh phục vụ Tết Mậu Tuất 2018. Để vận chuyển các sản phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng nhân dân, các hội chợ bạn cần một phương tiện vận chuyển nhanh chóng và tiện lợi nhất. Các hàng hóa nông sản thực phẩm, quần áo, may mặc, đồ trang trí, đồ gia dụng, hoa cây cảnh… Các sản phẩm truyền thống phục vụ Tết sẽ được vận chuyển từ tỉnh thành này đến tỉnh thành kia một cách nhanh chóng.

Giảm giá cước vận chuyển đón Tết Mậu Tuất 2018
Giảm giá cước vận chuyển đón Tết Mậu Tuất 2018

Để phục vụ việc cung cầu hàng hóa giữa thành phố Hà Nội với các tỉnh. Công ty Xe tải chở thuê Phi Long xin thông báo đến quý khách hàng giảm giá cước vận chuyển đón Tết Mậu Tuất 2018 lên đến 30%. Cho tất cả những khách hàng đặt xe tải ngay từ hôm nay. Liên hệ hotline: 04.2218.2828 _ 0963.63.5767. Tổng đài Phi Long của chúng tôi để được biết thêm chi tiết. Cũng như được hưởng dịch vụ tốt nhất mà lại giá rẻ nhất tại thành phố Hà Nội.

Phi Long luôn đảm bảo an toàn hàng hóa cho khách hàng

Thời điểm giao mùa chuẩn bị đón năm mới. Đó chính là thời điểm hoạt động sản xuất kinh doanh được đẩy mạnh hơn 30 – 40%. Để đáp ứng lượng nhu cầu của người dân, các đơn vị doanh nghiệp tăng cường sản xuất, chạy nước rút để đảm bảo tiến độ cung ứng hàng hóa ra thị trường. Chính vì lý do đó lượng hàng hóa được tăng lên. Không chỉ Phi Long mà còn có các công ty vận tải hàng hóa khác cũng phải tăng cường phương tiện vận chuyển. Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đón Tết Mậu Tuất 2018. Dich vu xe tai

Giảm giá cước vận chuyển đón Tết Mậu Tuất 2018
Giảm giá cước vận chuyển đón Tết Mậu Tuất 2018

Để đảm bảo vận thời gian vận chuyển và an toàn hàng hóa. Quý khách nên lựa chọn những đơn vị vận tải uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Hiện nay có rất nhiều nhà xe mang tính tự phát. Họ tự đứng ra nhận hàng hóa chuyển đi các tỉnh. Nhưng tính chuyên nghiệp và trách nhiệm pháp lý của họ chưa có. Điều đó làm ảnh hưởng đến công tác giao nhận hàng hóa và uy tín của các đơn vị vận tải. Mong rằng qua bài viết này. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng cái nhìn bao quát về thông tin giảm giá cước vận chuyển đón Tết Mậu Tuất 2018 của Phi Long.

Dịch vụ taxi tải Phi Long giảm giá cước vận chuyển đón Tết Mậu Tuất 2018 lên đến 30%

Với số lượng đội xe lớn từ 3 tạ, cho đến 30 tấn. Có cả xe có thùng mui bạt lẫn xe tải không có thùng… Và nhân viên lái xe nhiệt tình hợp tác trong công việc, luôn có trách nhiệm với hàng hóa. Vận tải Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa đón Tết Mậu Tuất 2018 nhanh chóng, đúng hẹn, an toàn. Chúng tôi luôn lấy uy tín chất lượng làm cốt lõi trong kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hóa

Đến với Dịch vụ xe tải Phi Long bạn sẽ không còn bận tâm hay lo lắng về giá cả. Bạn sẽ được hưởng những dịch vụ thuê xe tải tốt nhất. Giá cước taxi tải của Phi Long luôn là rẻ nhất tại thành phố Hà Nội. Hay các tỉnh thành khác tại Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn được giải quyết mọi vấn đề nan giải của khách hàng.

Giảm giá cước vận chuyển đón Tết Mậu Tuất 2018
Giảm giá cước vận chuyển đón Tết Mậu Tuất 2018

Từ giá cước vận chuyển hàng hóa, bốc xếp hàng hóa luôn giảm giá. Phi Long là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng tại Việt Nam. Luôn cống hiến hết mình vì khách hàng của mình, luôn biết nghĩ cho khách hàng. Luôn nghĩ làm sao cho mức giá cước thấp nhất, nhằm giúp khách hàng tích kiệm chi phí.

Taxi tải Phi Long có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Để biết thêm thông tin về chương trình giảm giá cước vận chuyển đón Tết Mậu Tuất 2018. Liên hệ 04.2218.2828 hoặc 0963.63.5767.