Giới thiệu và năng lực của taxi tải Phi Long

Năng lực vận chuyển xe tải taxi tải Phi Long.

Cam kết đúng ngày và thời gian vận chuyển có bảo hiểm cho hàng hóa và đảm bảo 100% giá trị tài sản của quý khách hàng, nếu sảy ra mất mát.

Qua nhiều năm xây dựng, hiện nay Công ty chúng tôi đã có đầy đủ các cơ sở vật chất, máy móc cần thiết cho ngành nghề lĩnh vực chuyển nhà phục vụ vận tải chuyên nghiệp như:

Cơ sở vật chất kho bãi của công ty được xây dựng gần 5.000 m2 tại quận Hoàng Mai. Sở hữu các Máy móc hiện đại chuyên dụng phục vụ về chuyển nhà chuyển văn phòng, cũng như các ô tô tải và vận chuyển bằng container, đi các tỉnh thành xa trên cả nước nhằm phục vụ mọi yêu cầu cao của khách hàng.

Với phương châm phục vụ khách hàng của mình hơn Thượng Đế, chúng tôi cố gắng cam kết những giá trị cốt lõi của mình băng sự chung thành tận tụy phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất, đến đúng giờ, không ngại khó khăn khi bất kể ngày hay đêm, mưa gió hay cả kể là bão taxi tải Phi Long chúng tôi cũng xin được phục vụ khách hàng.

Đội xe vận tải với nhiều phương tiện khác nhau như : xe tải các loại xe từ 5 tạ cho đến 1,4 tấn chạy trong nội thành Hà Nội, hay xe tải loại hạng nặng 2,5 tấn cho đến 50 tấn, xe đầu kéo, rơmoóc, xe cẩu, xe nâng… gần 50 xe đầu kéo, mang thương hiệu Phi Long Container đi khắp mọi miền đất nước.

Tư vấn và vận chuyển lên kế hoạch giúp khách hàng, sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam của taxi tải Phi Long.  

Đội ngũ nhân lực taxi tải Phi Long:  

Taxi tải giá rẻ tại thành phố hà nội
Taxi tải giá rẻ

Taxi tải Phi Long xây dựng được đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp khoảng 300 người phụ trách nhiều lĩnh vực như : kinh doanh vận tải, dịch vụ taxi tải Phi Long, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, với nhiều chuyên viên, và thợ lành nghề lâu năm về kinh nghiệm nghề của mình.

Càng trải qua không biết bao nhiêu những thăng trầm, công ty Phi Long lại càng khẳng định bản lĩnh lĩnh của mình, càng đối mặt với thách thức, cũng như thử thách công ty taxi tải Phi Long  ngày càng lớn mạnh hơn, cũng như xe tải càng nhiều khát vọng. taxi tải Phi Long đã trở thành một thương hiệu mạnh, là một trong những công ty hàng đầu trong ngành chuyển nhà tại Việt Nam. Mạnh dạn đầu tư và tiếp cận triệt để những công nghệ tiên tiến của thế giới là cách để taxi tải Phi Long, tiến nhanh hơn nữa trên con đường hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu và dần đạt tới đẳng cấp quốc tế.

‘Với khát vọng vươn lên không ngừng, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ taxi tải_chuyển nhà nhà trọn gói và chuyển văn phòng lớn nhất tại Việt Nam’.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn của taxi tải Phi Long:

Trở thành một công ty dịch vụ taxi tải-chuyển nhà trọn gói-chuyển văn phòng trọn gói–hàng hóa đa quốc gia nổi tiếng về các sản phẩm chất lượng cao của công ty Phi Long, sáng tạo, đột phá phong cách phục vụ chuyên nghiệp, được sự tín nhiệm cao nhất của các khách hàng.

Sứ mệnh :

Cung cấp vận tải hàng hóa và dịch vụ chuyển nhà đi các tỉnh hoặc taxi tải chất lượng tốt nhất cho toàn quốc để phục vụ trong việc giúp phát triển kinh tế xã hội đất nước một cách toàn diện.

Làm một người bạn tốt và có trách nhiệm đối với khách hàng, đối tác luôn coi trọng và luôn muốn có sự kết hợp mạnh mẽ và luôn có chính sách giảm giá cho những khách hàng Vip, liên tục giảm giá cho mọi khách hàng.

Liên hệ tổng đài của công ty Phi Long để bạn có nhận được những chính sách cũng như giảm giá ưu đãi cho khách hàng khi bạn ký hợp đồng dài hạn.